Cập nhật tin tức nóng hổi

Bài đăng than thở về cô vợ ham ăn: Anh chồng tiết lộ thêm nhiều tính cách đặc biệt của bà xã

“Đúng là lấy phải cô vợ chưa chịu trưởng thành nhiều khi mình kiêm luôn trách nhiệm là bố của vợ” – anh Tú hóm hỉnh.

Cách đây ít giờ, một anh chồng có tên là Tú (SN 1998) đã đăng đàn “bóc phốt” cô vợ của mình. Theo lời của Tú, vợ anh là người có cái nết ăn rất xấu. Nhưng anh chẳng hiểu có lực hút gì mà mình lại ngày càng nghiện vợ!

Anh Tú chia sẻ: “Có cô nương nào như vợ mình không này?

Đợt mới yêu nó hay vào nhà mình chơi rồi thỉnh thoảng lại làm thìa sữa bột của cháu mình. Mà nó tham ăn lắm mọi người ạ, nó phải ngậm đầy mồm nó mới thôi, mình bắt gặp thì cứ cười hề hề. Nó rất hay tị với bọn trẻ con bây giờ, suốt ngày bảo tụi trẻ thời nay sướng thật chứ trước em chỉ được uống sữa ông thọ pha với milo thôi.

Mình còn ấn tượng đợt mới yêu 1-2 tháng nó vào nhà mình chơi, bố mẹ mình ngủ trưa, nó xuống bếp ăn vụng thịt lợn. Ai cho cái gì nó chưa bao giờ từ chối.

Giờ có con rồi cái nết cũng không thay đổi. Ăn vụng cả sữa bột của con. Bánh ăn dặm hay váng sữa con ăn thì mẹ cũng phải được ăn. Bảo sao cứ 4-5 hôm lại kêu con hết sữa rồi ba nó ơi.

Đúng là lấy phải cô vợ không chịu trưởng thành nhiều khi cứ nghĩ mình là bố của nó”.

Kèm theo bài đăng là loạt hình ảnh chồng bắt quả tang vợ đang ăn vụng… bột của con.
Bài đăng than thở về cô vợ ham ăn: Anh chồng tiết lộ thêm nhiều tính cách đặc biệt của bà xã
Được biết chị vợ của anh Tú có tên là Yến (SN 1999). Nhìn cái nết ăn của chị, dân mạng đều phải phì cười. Chị vợ đang ăn trông rất ngon miệng!

Chia sẻ thêm về bài đăng, anh Tú cho biết: “Thực ra mình lại thấy cái nết này của vợ vô cùng đáng yêu nên mới đăng bài. Mọi người đừng đánh giá vợ em gắt gao quá mà cô ấy buồn.

Vợ mình từ nhỏ đã thiệt thòi rất nhiều vì bố của cô ấy mất sớm, gia đình không có điều kiện để cô ấy được chăm sóc đầy đủ như những đứa trẻ khác cùng độ tuổi.

Còn vấn đề ăn vụng mình cũng thấy bình thường vì ăn ở nhà mình chứ có phải sang nhà hàng xóm ăn đâu?”.

Yêu vợ vì tính cách hồn nhiên, thật thà!

Anh Tú cho biết, thực ra trong lòng anh luôn cảm thấy áy náy với vợ. Bởi đợt vợ anh mang nặng đẻ đau, một mình chăm con nhỏ thì anh đang ở bên Nhật Bản làm ăn.

“Nếu kể về ưu điểm của bà xã có khi mình kể cả ngày không hết. Mình yêu tính cách trẻ con của cô ấy. Yến hay hỏi mình “1000 câu hỏi vì sao” mà mình thấy trẻ lớp 3 cũng trả lời được, nhưng vợ mình lại ngốc nghếch đầy dễ thương.

Vợ mình còn là người rất biết trân trọng người khác. Có khi chỉ cần mình mua cho cô ấy một chiếc áo, dù không hề đắt giá mà cô ấy cũng thao thức cả đêm vì vui sướng.

Một ưu điểm nữa là Yến rất thật thà. Cô ấy không bao giờ biết nói dối. Mỗi khi giấu mình chuyện gì là đôi mắt đã tự tố cô ấy rồi. Nó cứ nháy nháy loạn xạ.

Đặc biệt Yến rất khéo chăm con, và luôn luôn học hỏi từ những người có kinh nghiệm để nuôi nấng bé nhà mình một cách tốt nhất”.
Bài đăng than thở về cô vợ ham ăn: Anh chồng tiết lộ thêm nhiều tính cách đặc biệt của bà xã
Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng anh Tú!

Yêu nhau và lấy nhau đến nay đã được 5 năm nhưng anh Tú luôn bị vợ mình hấp dẫn bởi chính sự chân thật của vợ.

“Đối với mình chỉ cần vợ mãi mãi hồn nhiên vui vẻ như thế này thì mình có làm trâu bò cả đời mình cũng mãn nguyện” – anh Tú bày tỏ. ,

No comments:

Post a Comment