Cập nhật tin tức nóng hổi

Clip người phụ nữ bóp cổ, dùng chân đạp liên tiếp vào người bé trai ở Bình Dương

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ dùng tay bóp cổ, dùng chân đá liên tục vào người một bé trai vừa được đăng tải trên MXH khiến CĐM hết sức phẫn nộ.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip về hình ảnh một bé trai khoảng 4-5 tuổi bị người phụ nữ bạo hành dã man khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, một người phụ nữ có hành động bạo hành một bé trai khi liên tục dùng tay tát vào mặt, dùng chân đá vào người, thậm chí dùng tay bóp cổ mặc cho bé gào khóc. Vì quá đau, bé trai đã cố gắng di chuyển ra phía bên ngoài để tránh những đòn hành hạ của người phụ nữ nhưng người phụ nữ vẫn không tha. Liên tục kéo lê bé giữa sàn, dùng chân đá vào người, dùng tay tát lên mặt bé.
Phẫn nộ người mẹ đánh bé trai dã man ở Bình Dương

Những tưởng sau những đòn hành hạ ấy người phụ nữ sẽ dừng tay khi người phụ nữ nằm xuống để xem tivi, nhưng người phụ ấy vẫn tiếp tục dùng chân đạp vào bụng bé trai và dùng đánh mạnh vào tay khiến cháu bé khóc nức nở.

Sau đó người phụ nữ tiếp tục có quát mắng bé trai và bất ngờ cho cậu bé một cái tát như trời giáng vào mặt.

Nhưng điều đáng nói chính là người đàn ông ngồi ngay cửa chứng kiến mọi hành động của người phụ nữ với bé trai mà vẫn không có hành động can ngăn.
Clip người phụ nữ bóp cổ, dùng chân đạp liên tiếp vào người bé trai ở Bình Dương
Hình ảnh bé trai nằm im khóc nức nở sau khi bị người phụ nữ đạp vào bụng khiến nhiều người xót xa.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Video sau đó được cộng đồng mạng lan truyền nhanh chóng kèm sự phẫn nộ, lên án hành vi tàn bạo của người phụ nữ cũng như thái độ vô cảm của người đàn ông.

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại khu vực xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Ngay sau khi video được đăng tải lên MXH, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ hành vi của những người liên quan. , ,

No comments:

Post a Comment