Cập nhật tin tức nóng hổi

Giận chồng ngoại tình, vợ chặt đứt rời “của quý” rồi mang chiến lợi phẩm bỏ về nhà ngoại

Một phụ nữ Ấn Độ, mẹ của bốn đứa con, đã chặt đứt rời “cậu nhỏ” của ông chồng sau cuộc xô xát vì anh chồng ngoại tình.

Theo Times of India, cảnh sát thành phố Gudiyattam, bang Tamil Nadu ngày 21/4 đã bắt giữ nghi phạm Sarasu, 29 tuổi, ở gần Thuthipattu, với tang vật chính là “của quý” của ông chồng chị này.

Thanh tra cảnh sát Irudhyaraj cho biết: “Chúng tôi đã bắt người phụ nữ này hôm nay khi chị ta đang trên đường về nhà bố mẹ đẻ ở Kotta. Trong túi xách của chị ta là dương vật đã đứt rời của người chồng”.

Cuộc điều tra ban đầu cho thấy, Sarasu, một phụ nữ gốc thuộc tầng lớp vanniyar (tầng lớp thấp theo chế độ đẳng cấp của Ấn Độ xưa), đã kết hôn với chồng là Jagadessan 14 năm về trước. Hai người có một con trai và ba con gái.

Một năm trước đây, sau cuộc cãi cọ vì phát hiện chồng ngoại tình, Sarasu trở về nhà bố mẹ đẻ ở Gudiyattam trong khi con cái ở cùng ông bà nội do đi học tại ngôi trường gần đó.
Giận chồng ngoại tình, vợ chặt đứt rời “của quý” rồi mang chiến lợi phẩm bỏ về nhà ngoại
Ngày 18/4, cậu con trai cả 13 tuổi của Sarasu mời mẹ về nhà dự sinh nhật mình. Thanh tra Irudhyaraj cho biết: “Chị ta về dự sinh nhật con hôm 18/4. Cậu con trai xin mẹ ngủ lại với bố, và mẹ cậu đồng ý. Trong khi những đứa trẻ về ngủ bên nhà ông bà nội, thì hai vợ chồng ở lại nhà họ ở Lingundram, và bi kịch đã xảy ra’.

Đêm hôm đó, Jagadessan say rượu và kiếm chuyện cãi nhau với vợ. Anh ta nghi ngờ vợ cặp bồ khi ở bên nhà ngoại, rồi liên tục chê vợ già và doạ sẽ lấy người khác – thanh tra Irudhyaraj dẫn lại lời khai của Sarasu.

Cô vợ cũng lớn tiếng mắng chồng đã đưa cả người tình về nhà trong lúc vợ vắng mặt. Cuộc cãi cọ kéo dài tới tận 2 giờ sáng, anh chồng mệt quá lăn ra ngủ. Khoảng 3 giờ sáng, Sarasu cầm con dao sắc làm bếp, cắt đứt rời “của quý” của ông chồng rồi nhanh chóng rời ngôi nhà mang theo “chiến lợi phẩm”.

Nghe tiếng thét của Jagadeesan, hàng xóm và những người họ hàng sống gần đó đã lao tới nhà anh và đưa nạn nhân tới bệnh viện ở Gudiyattam. Theo lời thanh tra Irudhyaraj, tại đây, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và hiện Jagadeesan đang phục hồi tốt. , ,

No comments:

Post a Comment