Cập nhật tin tức nóng hổi

Mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về con dâu: Thảo nói Vũ bị tâm thần và không chăm lo con cái

Những chia sẻ của mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiết lộ thêm cuộc hôn nhân đầy những mâu thuẫn của cặp vợ chồng Trung Nguyên.
Trong thời gian gần đây, dư luận lại tiếp tục xôn xao xung quanh những tranh cãi liên quan đến vợ chồng cà phê Trung Nguyên. Bà Thảo liên tiếp tố cáo bị “cướp” nhà máy cà phê Trung Nguyên ở Bình Dương, chỉ thẳng đích danh những người “thao túng” ông Vũ cũng như Trung Nguyên đồng thời khẳng định mình vẫn luôn yêu thương chồng, mong muốn được đoàn tụ. Tuy nhiên phía ông Vũ cũng như Trung Nguyên lại cho rằng những lời cáo buộc của bà Thảo là có âm mưu ám hại cá nhân ông Đặng Lê Nguyên Vũ đồng thời khẳng định bà Thảo không còn là cổ đông cũng như không phải là người đồng sáng lập Trung Nguyên.

Giữa hai thái cực hoàn toàn khác nhau này, dư luận khi chứng kiến tranh chấp liên quan đến vụ ly hôn này đều không hiểu đâu mới là sự thật.

Trong khi ông Vũ một mực bảo vệ Trung Nguyên trước những nỗ lực của “phá nát” của vợ cũ, thì bà Thảo lại khẳng định mình phải giành lại Trung Nguyên cho các con hay tìm lại người chồng thân yêu từ những bàn tay thao túng. Vì vậy, để xác định đâu là sự thật có lẽ dư luận phải đứng từ nhiều phía.

Trong phiên xử ly hôn vào tháng 2/12019, bà Lê Thị Ước (mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ) đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi vợ chồng con trai đưa nhau  ra tòa ly hôn, bà Ước nghẹn giọng nói: “Đau, tại vì một người mẹ đã hy sinh hết cho con cái để nó lập nghiệp, làm nên sự nghiệp ngày hôm nay mà bây giờ con dâu đưa tới đây. Tôi bảy mươi mấy tuổi mà vẫn phải hầu kiện gần 4 năm nay, rất đau lòng”.
Mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về con dâu: Thảo nói Vũ bị tâm thần và không chăm lo con cái
Khi được hỏi về việc 4 người con của ông Vũ có được gặp bà nội hay không, Bà Ước nói:

“Cô Thảo không cho gặp. Khi tôi gửi quà xuống cho mấy cháu, vài lần đầu cô ấy cho nhận nhưng những lần sau thì không cho nữa. Cô ấy đưa cho bảo vệ hoặc cho vào sọt rác rồi nhắn tin nói bà nội đừng có gửi quà xuống vì các cháu không ăn quà của bà nội.”
Mẹ ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói về con dâu: Thảo nói Vũ bị tâm thần và không chăm lo con cái
Bà Ước cho hay trong dịp hiếm hoi bà được gặp các cháu nội vào tháng 12/2018, bà đã không nhắc gì tới chuyện ly hôn: “Tôi không muốn nói tới chuyện đau buồn đó, để cho các cháu nó học. Nên khi Thảo dẫn tới tòa đợt trong Tết, tôi rất ngạc nhiên. Thằng nhỏ thứ 2 nói, tại sao hồi giờ không ai cho con biết hết, câu chuyện nó xảy ra như thế này mà ông bà nội không cho con biết? Rồi nó nói sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho bà nhưng từ đó đến nay không thấy nó gọi tại vì mẹ nó quản lý chặt quá…”

Bà Ước cũng cho biết trong khi ông Vũ rất thương và lo lắng cho con cái thì bà Thảo lại không ngó ngàng gì tới con mà phó mặc cho cô giúp việc và không cho các con qua thăm ba: “Cô Thảo sinh ra rồi bỏ cho mấy người giúp việc thôi chứ không ngó ngàng gì tới con, anh Vũ là người lo cho con. Sau này cô giúp việc xin cho qua thăm ba nhưng cô Thảo không cho. Khi các cháu chọn theo mẹ, tôi thấy rất đau lòng, Vũ tôn trọng mấy đứa nhỏ, nếu chúng muốn ở với mẹ thì phải chấp nhận thôi”.

Bà Ước cũng cho hay bà rất đau lòng khi con dâu nói con trai mình bị tâm thần: “Thảo nói Vũ bị tâm thần, vợ chồng tôi phải đưa con đi giám định hai nơi là ở bệnh viện Biên Hòa, lúc đó Vũ vô ngồi ở một góc phía trong, vợ chồng tôi ngồi ở ngoài thấy bao nhiêu người tâm thần đi lại, nói năng…trong lòng khó chịu quá, sau đó chờ đến giờ mới đưa Vũ vào khám bệnh.

Khám bệnh thì Hội đồng y khoa nói không có bệnh gì, lúc đó vợ chồng tôi mới yên tâm ra về. Sau này cô Thảo nói phải đi giám định nữa, ra ngoài bệnh viện Tâm thần TW ngoài Hà Nội khám. Vợ chồng tôi rất đau lòng vì cô Thảo làm những chuyện như vậy, đã là vợ chồng với nhau không còn tình cũng còn nghĩa.”
Có thể nói, những chi tiết liên quan đến vụ tranh chấp trung nguyên được đưa ra với những khẳng định trái chiều hai bên, về yếu tố luật phát chỉ có tòa án mới phán xử được kẻ đúng người sai. Tuy nhiên, điều rõ ràng có thể thấy được từ vụ ly hôn nghìn tỷ này rằng bà Thảo và ông Vũ đã chưa tìm được tiếng nói chung từ quá trình xây dựng, phát triển Trung Nguyên đến việc giải quyết tranh chấp, mâu thuẫn.

Theo 13Hit , , ,

No comments:

Post a Comment