Cập nhật tin tức nóng hổi

Nghi vấn điều dưỡng dâm ô nữ sinh 15 tuổi; “Sờ, móc những nơi nhạy cảm”

Theo lời bé T, sau khi bảo bé cởi bỏ hết quần áo để đo điện tim, điều dưỡng L đã sờ, móc những nơi nhạy cảm của bé.

Xung quanh xôn xao vụ một điều dưỡng bị nghi dâm ô nữ bệnh nhân 15 tuổi, sáng ngày 20/5, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Cà Mau cho biết, ông đi công tác nên chưa nắm được thông tin này.
Nghi vấn điều dưỡng dâm ô nữ sinh 15 tuổi; “Sờ, móc những nơi nhạy cảm”
Khi được hỏi về việc đo điện tim có cần phải cởi hết quần áo ra không, vị đại diện lãnh đạo Sở Y tế cho rằng: ‘Đo điện tim đâu cần phải cởi hết quần áo. Đối với trường hợp bệnh nhân 15 tuổi khi vào chụp chiếu hay vào phòng đo điện tim thì người nhà phải đi cùng’.

Cũng trao đổi với PV, một bác sĩ ở Hà Tĩnh cho rằng, làm điện tim thì không cần thiết phải cởi hết quần áo. Tuy nhiên cần phải bộc lộ hết vùng ngực mới đo được điện tim.

‘Chính xác là bộc lộ vùng ngực trái và một phần ngực phải. Ngoài bộc lộc vùng ngực, còn phải bộc lộ vùng cẳng chân, cẳng tay hai bên’, vị bác sĩ này cho biết.

Liền đó, điều dưỡng L. đuổi người nhà ra, đóng cửa, sau đó mới để bé T. ra ngoài với áo quần bình thường.

Sự việc được báo đến lãnh đạo bệnh viện và lãnh đạo bệnh viện đã báo công an. Sau đó, điều dưỡng L. bị mời đến cơ quan công an làm việc.

Theo bé T. tường thuật, điều dưỡng L. bảo bé cởi quần áo để đo điện tim. Tuy nhiên, điều dưỡng L. đã có hành động khác lạ, sờ, móc những nơi nhạy cảm nên bé T. sợ, khóc thét lên.

Theo người nhà, bé T. ở xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, bị thương ở tay do té xe, phải bó bột và nằm điều trị ở Khoa ngoại Bệnh viện đa khoa Năm Căn mấy ngày qua. Trên giấy khai sinh, bé T. sinh ngày 12/1/2005, tức mới 15 tuổi.

Một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Năm Căn xác nhận, điều dưỡng tên L đã bị công an mời làm việc liên quan đến tố cáo có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi. , ,

No comments:

Post a Comment