Cập nhật tin tức nóng hổi

Clip Lương Bằng Quang chê quá khứ Ngân 98 "đùi voi, mỡ chảy" khi ăn mặc hở hang

Ngân 98 sẵn sàng tỏ thái độ gay gắt với Lương Bằng Quang trong khi bạn trai hướng dẫn cô nói chuyện cho khéo léo.

Mới đây, cặp đôi thị phi Lương Bằng Quang – Ngân 98 lên sóng trực tiếp trò chuyện cùng người hâm mộ. Lương Bằng Quang nhẹ nhàng chỉ bạn gái cách giao lưu với khán giả, song chỉ cần không vừa ý là Ngân 98 lập tức phản bác gay gắt người tình.
Clip Lương Bằng Quang chê quá khứ Ngân 98 "đùi voi, mỡ chảy" khi ăn mặc hở hang
Đứng ở vai trò là người phỏng vấn, nhạc sĩ họ Lương hỏi bạn gái: “Em đưa ra 3 lý do thích mặc gợi cảm”. Vốn tính thẳng thật, Ngân 98 cho rằng bản thân cảm thấy “thích thì mặc, thoải mái thì mặc”, thích được đàn ông ngắm nhìn.

“Em đưa ra 3 lý do thích mặc gợi cảm”.

Nghe câu trả lời cộc lốc của người tình, Lương Bằng Quang liền gợi ý cho cô thêm 2 lý do khác là vì người yêu và vì người khác. Nhưng chính đều này đã khiến cả hai có cuộc tranh luận trên sóng trực tiếp. Vì sự “chỉnh gáy” của bạn trai, Ngân 98 lại tỏ ra cứng nhắc, một mực cho rằng không vì ai, chỉ vì mình.
Clip: Lương Bằng Quang – Ngân 98 tranh luận về vấn đề ăn mặc và body.

Tiếp đó, nhạc sĩ họ Lương vô tình tiết lộ về quá khứ, lần đầu gặp mặt Ngân 98. Theo lời Lương Bằng Quang, khi ấy thân hình của bạn gái anh sồ sề khác xa 3 vòng nóng bỏng như hiện tại. Nhạc sĩ dùng nhiều từ khá “thô” để nói về Ngân 98 như “mông mỡ”, “đùi voi”…

Với cách nói chuyện trái ngược trên livestream, cả hai bỗng dưng bị cư dân mạng đưa lên bàn cân so sánh. Theo đó, nhiều người cho rằng Ngân 98 may mắn khi có được người yêu như Lương Bằng Quang.

Nếu như những cô gái khác sẽ khéo léo cho qua, Ngân 98 lại tỏ rõ vẻ không thích trước nhận xét của khán giả ngay trên sóng trực tiếp. Cô nói lời cảm ơn ông trời đã cho gặp nhạc sĩ họ Lương, nhưng với vẻ mặt khó chịu khiến bạn trai phải chỉnh lại ngay.

Tuy nhiên khi Lương Bằng Quang vừa mở lời giải thích cho bạn gái hiểu để kìm chế cảm xúc, Ngân 98 liền phản ứng với giọng điệu khó nghe và yêu cầu anh chuyển chủ đề.
Clip Lương Bằng Quang chê quá khứ Ngân 98 "đùi voi, mỡ chảy" khi ăn mặc hở hang
“Em nghĩ anh không nên nói những điều ở trên này để cho mọi người so sánh em may mắn khi gặp anh, hay anh may mắn khi gặp em, đúng không anh Quang. Em không cần điều đó, cho nên anh làm ơn đừng có nói điều đó. Em không muốn, anh có thể ngừng được hay không?”, Ngân 98 khó chịu khi bị so sánh với bạn trai.

“Em nghĩ anh không nên nói những điều ở trên này để cho mọi người so sánh em may mắn khi gặp anh, hay anh may mắn khi gặp em, đúng không anh Quang. Em không cần điều đó, cho nên anh làm ơn đừng có nói điều đó. Em không muốn, anh có thể ngừng được hay không?”,

Cuộc tranh luận đã khép lại khi Lương Bằng Quang đồng ý và chuyển qua câu hỏi khác.

Tú Anh Theo Vietnamnet ,

No comments:

Post a Comment