Cập nhật tin tức nóng hổi

Sát hại vợ bằng hàng chục nhát dao rồi đến công an đầu thú

Hai nghi ngờ vợ có quan hệ với người khác nên thường ghen tuông dẫn đến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn và chị Q. đã làm đơn xin ly hôn. Trong khi chị Q. đang ở nhà mẹ đẻ đã bị chồng sát hại.

Ngày 9/6, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm đưa bị cáo Đặng Văn Bé Hai (SN 1985, thường trú ở xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) ra xét xử về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án là Phan Thị H.Q, vợ bị cáo.

Theo cáo trạng, Hai và chị P.T.H.Q (31 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) kết hôn và cùng sinh sống tại phường Hưng Lợi (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Đến tháng 10/2019, do Hai nghi ngờ vợ có quan hệ với người khác nên Hai thường ghen tuông dẫn đến vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn và chị Q. đã làm đơn xin ly hôn, báo Công Lý đưa tin.

Trong thời gian chờ tòa giải quyết, chị Q. cùng con về sống tại nhà mẹ đẻ ở phường Ba Láng (quận Cái Răng, TP Cần Thơ), còn Hai thuê nhà trọ tại khu vực Yên Thượng, phường Lê Bình (quận Cái Răng).

Tối 29/12/2019, Hai điện thoại cho chị Q. để hỏi thăm con. Tuy nhiên hai người xảy ra cự cãi với nhau. Hai bực tức và nảy sinh ý định đâm vợ cho hả giận. Hai lấy một con dao rồi đến nhà chị Q. và thấy người này mở cửa cổng định đi ra ngoài. Hai cho rằng vợ đi chơi với người đàn ông khác trong khi chưa ly hôn với mình nên bực tức.
Sát hại vợ bằng hàng chục nhát dao rồi đến công an đầu thú
Chân dung đối tượng Hai tại tòa. Ảnh: CAO

Sau khi xô ngã chị Q., Hai cầm dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người nạn nhân dẫn đến tử vong sau đó. Hai vứt dao tại hiện trường, chạy xe về phòng trọ và sau đó đến Công an quận Cái Răng đầu thú.

Theo báo Giao thông, tại phiên tòa bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội giết vợ. HĐXX nhận định, bị cáo đã sử dụng vật sắt, nhọn đâm bị hại tất cả 35 nhát, mục đích cướp đi sinh mạng người khác rất rõ ràng, bất chấp tình nghĩa vợ chồng. Nguyên nhân chỉ vì chị H.Q đi làm về trễ, bị cáo lại ghen tuông cho thấy sự ích kỷ, độc tài.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ, kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên Đặng Văn Bé Hai án tử hình về tội Giết người.

Nguồn Doisongplus ,

No comments:

Post a Comment