Cập nhật tin tức nóng hổi

Bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn sau khi sang hàng xóm chơi

Sau khi xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m để chơi, bé trai 5 tuổi ở Nghệ An mất tích bí ẩn.
Bé trai 5 tuổi mất tích bí ẩn sau khi sang hàng xóm chơi
Bé trai mất tích bí ẩn. Ảnh: Dân Trí

Ngày 9/6, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang phối hợp với cơ quan chức năng và gia đình tìm kiếm một bé trai 5 tuổi trú tại xã Quỳnh Tam mất tích bí ẩn 2 ngày trước đó.

Trước đó, chiều 7/6, cháu Hồ Trần Văn Đô (5 tuổi) xin bố mẹ sang nhà hàng xóm cách nhà khoảng 300m để chơi. Đến tối không thấy con về, anh Hồ Văn Tụ (bố cháu bé) đi tìm thì hoảng hồn khi không thấy con đâu.

Sau đó, anh Tụ sang hàng xóm hỏi thì được biết cháu Đô có sang chơi nhưng một lát sau thì không thấy cháu đâu. Sợ có chuyện không hay, anh Tụ tiếp tục nhờ dân làng đi tìm đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương và Công an huyện Quỳnh Lưu để nhờ giúp đỡ.

Đồng thời, người đàn ông này cũng đăng hình ảnh và đặc điểm nhận dạng của con mình lên mạng xã hội để nhờ mọi người nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Cụ thể, cháu Đô cao 1m15, nặng khoảng 16kg, tóc ngắn, khuôn mặt khôi ngô, khi đi cháu mặc áo đỏ, quần vàng.

Được biết, cháu Đô là con thứ 3 trong gia đình. Nhiều năm nay anh Tụ đau ốm nên không thể đi làm khiến cuộc sống gia đình khốn khó. Anh Tụ mong muốn cơ quan chức năng, người dân giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu Đô. Ai biết thông tin về cháu Đô xin vui lòng liên hệ đến cơ quan công an gần nhất hoặc báo cho anh Tụ qua SĐT: 0385.393.306, 0973.198.401.

Nguồn Doisongplus ,

No comments:

Post a Comment