Cập nhật tin tức nóng hổi

5 người thuộc Văn phòng Quốc hội thoát chết trong gang tấc

Công an huyện Ngân Sơn (tỉnh Bắc Kạn) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ chiếc xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Land Cruiser lao xuống vực sâu làm 5 người trên xe bị thương, xảy ra vào sáng 27/9 tại khu vực đèo Giàng. Lãnh đạo Công an huyện này cho biết, 5 người bị thương là cán bộ thuộc Văn phòng Quốc hội.
Tai nạn giao thông
Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 8h30 ngày 27/9, xe ô tô 7 chỗ nhãn hiệu Land Cruiser đang lưu thông trên quốc lộ 3 hướng về Cao Bằng, khi đến km81, thuộc địa phận đèo Giàng (xã Lãng Ngâm, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) thì bất ngờ lao xuống vực sâu.

Tin liên quan: Nóng : Ô tô 7 chỗ chở sĩ quan lao xuống vực ở Đèo Giàng

Hậu quả, vụ TN làm 5 người trên xe bị thương, chiếc xe Land Cruiser bị hư hỏng khá nặng.

Liên quan đến vụ TN trên, sáng nay (28/9), trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Văn Hưởng – Trưởng Công an huyện Ngân Sơn cho biết: “Chiếc xe gặp nạn đã được chúng tôi đưa về trụ sở công an huyện để tiếp tục điều tra, làm rõ. Nguyên nhân ban đầu là do đường trơn vì trời mưa, sương mù cộng với đoạn này khúc cua gấp nên lái xe đã không làm chủ được phương tiện dẫn đến TN. Chỗ này cũng đã xảy ra nhiều vụ TN tương tự”.

Cũng theo ông Hưởng, 5 người bị thương nói trên đều là cán bộ của Văn phòng Quốc hội và những người này đã được xuất viện.

Nguồn Dantri , ,

No comments:

Post a Comment