Cập nhật tin tức nóng hổi

Đã tìm ra được tài xế xe biển xanh 80B gây náo loạn

Công an Q.2 vừa xác minh được tài xế điều khiển xe biển xanh 80B gây náo loạn đường phố, đồng thời đang tạm giữ phương tiện.

Liên quan đến vụ xe biển xanh 80B hụ còi, bật đèn ưu tiên gây náo loạn đường phố như VietNamNet đã thông tin, tối 24/10, Công an Q.2, TP.HCM cho biết, đang làm việc với người điều khiển chiếc xe trên.

Được biết, người này là Đào Minh T (ngụ Q.2). Ông T đang làm việc tại 1 công ty trực thuộc UBND Q.2.

Cơ quan công an cũng tạm giữ xe biển xanh 80B – 3758 để phục vụ điều tra.
T là tài xế xe biển xanh 80B gây náo loạn nhiều tuyến đường ở Q.2
T là tài xế xe biển xanh 80B gây náo loạn nhiều tuyến đường ở Q.2. Hiện cơ quan công an đang mời ông làm việc. Ảnh: Cắt từ clip

Bước đầu công an xác định, ông T. là người điều khiển xe ô tô biển xanh nói trên vào tối 20/10. Khi làm việc với cơ quan công an, ông T không xuất trình được giấy tờ của xe mang biển số xanh 80B – 3758.

Như VietNamNet đã thông tin, ô tô mang biển xanh 80B – 3758 không nằm trong hệ thống quản lý của cơ quan Nhà nước, không có thông tin đăng ký, đăng kiểm.

Như vậy, xe mang biển xanh 80B này thuộc một trong hai trường hợp sau: xe được gắn biển số giả hoặc biển số xanh 80B - 3758 vốn của một xe đời cũ, đã xóa đăng ký và nay biển số được gắn cho một xe đời mới khác.

Hiện Công an Q.2 đang làm rõ vụ việc.

Nguồn Vietnamnet
, ,

No comments:

Post a Comment