Cập nhật tin tức nóng hổi

Công an tìm chủ nhân dàn siêu xe bị ‘bỏ rơi’ bên đường ở Bắc Kạn

Sau hơn 2 tháng được phát hiện bị bỏ rơi bên đường, đến nay, Công an tỉnh Bắc Kạn vẫn đang truy tìm chủ nhân thực sự của 4 chiếc siêu xe kỳ lạ này.

Ngày 4/10, Trung tá Lê Đức Chung, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục xác minh nguồn gốc những chiếc xe sang bị bỏ rơi ở huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) và truy tìm chủ nhân thực sự.

Nếu trong thời gian quy định, không có người đến nhận, đơn vị sẽ tiến hành hoàn thiện thủ tục theo luật định.

Theo đó, vào sáng 16/7, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp với các cơ quan chức năng đưa 2 container chứa 4 chiếc xe bị “bỏ rơi” bên đường về trụ sở Phòng Cảnh sát Kinh tế để điều tra, xác định chủng loại, nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm chủ hàng.
Dàn siêu xe được phát hiện bỏ rơi bên đường tại huyện Chợ Mới (Bắc Kạn)
Dàn siêu xe được phát hiện bỏ rơi bên đường tại huyện Chợ Mới (Bắc Kạn).

Xác minh ban đầu, 4 chiếc xe này thuộc phân khúc xe sang trên thị trường, bao gồm: Xe Aston Martin, có số khung là SCFHDDAJ9BAF01430 (nguyên thủy), số máy là AM16/29524MG (nguyên thủy).

Chiếc xe có dáng vuông vức, thuộc dòng xe cơ bắp Land Cruiser, số khung là JTMHV01JOH4216060 (không còn nguyên thủy), số máy là 0362002 VD (nguyên thủy).

2 chiếc xe còn lại là Bently, số máy là *CKB303872*, số máy bị biến dạng nên không thể nhận biết; và chiếc Lexus 570, có số khung là JTJHY00W9G4206918, số máy là 3UR 3280404.
4 chiếc xe bị “bỏ rơi” chủ yếu là các dòng xe siêu đắt và siêu độc
4 chiếc xe bị “bỏ rơi” chủ yếu là các dòng xe siêu đắt và siêu độc.
Nội ngoại thất dàn siêu xe bị cậy bóc nham nhở
Nội ngoại thất dàn siêu xe bị cậy bóc nham nhở
Nội ngoại thất dàn siêu xe bị cậy bóc nham nhở.

Nguồn Antt
, ,

No comments:

Post a Comment