Cập nhật tin tức nóng hổi

Những bất thường trong vụ án “ăn thịt” con nuôi ở Thái Bình

Rất mong anh chị, bạn bè trân quý quan tâm cùng lên tiếng vì những kẻ thủ ác rất giàu, thế lực và lắm quan hệ.
Khách sạn xẩy ra vụ hiếp dâm
Ngày 29/8/2018, có 5 đối tượng đưa nữ sinh N.T.M lên thuê phòng tại khách sạn H.K. ở TP Thái Bình với mưu đồ xấu. Tại đây, nhóm đối tượng này đã thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9. Chỉ đến khi thấy bé gái bị “sốc”, nhóm đối tượng này mới dừng “cuộc chơi” đưa bé gái vào bệnh viện, sau đó đưa về nhà.

Tin liên quan: Cựu thượng tá cùng 3 chủ doanh nghiệp thay nhau giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 9

Ngày 2/9/2018, gia đình nạn nhân gởi đơn tố cáo đến CA tỉnh Thái Bình. Qua tiếp nhận tố giác tội phạm và căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập, ngày 11/9/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã ra Quyết định số 171 khởi tố vụ án hình sự “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại điều 145 Bộ Luật Hình sự và tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 146 Bộ Luật Hình sự. Lần lượt các tên sau đã bị bắt giam:
Một trong những tên thực hiện vụ hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi
Một trong những tên thực hiện vụ hiếp dâm trẻ dưới 16 tuổi
1. Phạm Văn Lam( có tên gọi khác là Nam)

Sinh ngày 29/9/1972 , nơi cư trú số nhà 12, ngõ 16, đường Trần Khánh Dư, tổ 22, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình

Là thượng tá , phó phòng CS kinh tế CA tỉnh Thái Bình. Nam sinh ra trong một gia đình có truyền thống, bố Nam là cựu PGĐ CA tỉnh Thái Bình.

2. Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974) , đăng ký hộ khẩu thường trú tại tổ 36, phường Trần Lãm. Hiện trú tại số nhà 322, tổ 50, khu đô thị Kỳ Bá, TP Thái Bình). Nghề nghiệp kinh doanh BĐS. Một gương mặt có “số má” ở TB.

Kiểm có quan hệ quen biết với gia đình và là bố nuôi của nạn nhân N.T.M (SN 2004, trú tại TP Thái Bình, hiện đang học sinh THCS L.V. T.

3. Từ Minh Tuyên (SN 1971, nơi cư trú số nhà 01/482, đường Trần Hưng Đạo, tổ 10, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình). Nghề nghiệp kinh doanh Ô tô.

4. Phạm Đức Việt, sinh năm 1974, đăng ký hộ khẩu thường trú tại số nhà 276, đường Trần Thái Tông, tổ 20, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình, chỗ ở hiện nay số nhà 09, L08, khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình. Nghề nghiệp chủ thầu xây dựng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 1, điều 145, Bộ Luật Hình sự và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 1, điều 146 Bộ luật Hình sự, chứ không khởi tố tội danh “Hiếp dâm”.

Nhưng, một cháu bé 14 tuổi, liệu có thể tự nguyện vào một khách sạn trên thành phố Thái Bình để đồng ý cho 4 gã đàn ông lực lưỡng, tuổi đều trên 40, trong đó có cả bố nuôi của mình quan hệ tình dục tập thể kiểu “bầy đàn” trong mấy ngày liền không? Trong khi điện thoại lại bị khóa?

Rõ ràng vụ án đã có dấu hiệu của hành vi hiếp dâm, lại là hiếp dâm tập thể. Hiếp dâm là hành vi quan hệ tình dục trái với ý muốn của nạn nhân.

Khoản 1 điều 145 “giao cấu hoặc thực hiện các hành vi quan hệ tình dực khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” có hình phạt tối đa chỉ 5 năm, tối thiểu chỉ 1 năm.

Còn “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, lại là “nhiều người hiếp 1 người”, thì theo quy định tại điểm b, khoản 3 điều 142 BLHS, hình phạt tối thiểu là 20 năm tù, tối đa là tử hình.

Khoảng cách về hình phạt giữa 2 điều luật 142 và 145 là rất xa. Chính điều này đã khiến dư luận nghi ngờ tội danh và điều luật được khởi tố mà cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Thái Bình áp dụng đối với 4 nghi can này. Phải chăng có dấu hiệu của sự bao che? Nhất là 3 doanh nhân và 1 thượng tá công an đó, theo đánh giá của dư luận Thái Bình, thì đều là những người giàu có, thành đạt.

Còn nữa, điều xót xa và cay đắng hơn, là bé NTM có bố mẹ đều là công chức. Bố em là PGĐ TT Chính trị TP Thái Bình. Trong khi đó, Trần Văn Nam là đảng viên, Phạm Như Kiểm có vợ công tác ở Trung tâm Bảo vệ bà mẹ và trẻ em tỉnh.

Băng hoại về đạo đức, suy đồi trong lối sống và thoái hoá về nhân cách..là nhận xét đành cho những kẻ thú tính bày ra “tiệc xác thịt” bệnh hoạn.

4 tên đàn ông U50 lực lưỡng, hiếp dâm một nữ sinh 14 tuổi, cái tuổi “đeo khăn quàng” chưa phát triển hoàn thiện về thể chất và tâm sinh lý, đó là tận cùng của tội ác!

Vùi dập một bé gái chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu mình là hành vi đáng nguyền rủa và phải bị trừng trị thích đáng.

Nguồn Tổng hợp
, ,

No comments:

Post a Comment