Cập nhật tin tức nóng hổi

Phát hiện lá thư tuyệt mệnh dài 8 trang cạnh thi thể 2 mẹ con treo cổ

Cơ quan chức năng phát hiện bức thư dài 8 trang được cho là của nạn nhân Châu để lại trước khi tìm đến cái chết đau lòng cùng đứa con trai 18 tháng tuổi.

Ngày 30/10, Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc phát hiện 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Châu (SN 1993, trú xã Kỳ Lâm) chết trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

Ông Phạm Hữu Quyền – Trưởng Công an xã Kỳ Lâm (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, sau khi nhận thông tin vụ việc, chính quyền xã đã báo lên Công an huyện để bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thi thể chị Châu cùng con 18 tháng tuổi treo cổ tự tử trên sợi dây thừng lớn. Cạnh đó, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư dài 8 trang được cho là của nạn nhân Châu viết để lại.
Phát hiện lá thư tuyệt mệnh dài 8 trang cạnh thi thể 2 mẹ con treo cổ
Công an điều tra vụ việc.

Trong bức thư tuyệt mệnh này, chị Châu viết kể lại những buồn vui trong cuộc sống thường ngày đã trải qua. Ngoài ra, chị Châu nói về việc buồn chán trong cuộc sống khi con bị bệnh nhưng chữa mãi không khỏi, tiền thì nợ nhiều chưa trả được.

“Châu nó viết xin lỗi gia đình rất nhiều trước khi đưa ra quyết định tìm đến cái chết. Châu nó viết con ốm mãi chưa khỏi, chồng thì thường xuyên đi làm xa nên buồn tủi”, một người thân đau xót nói.
Phát hiện lá thư tuyệt mệnh dài 8 trang cạnh thi thể 2 mẹ con treo cổ
Người thân tập trung về lo thủ tục mai táng cho 2 mẹ con chị Châu.

Liên quan đến sự việc này, Thiếu tá Võ Châu Tuấn – Phó Trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết, quá trình khám nghiệm thu thập được 1 lá thư của nạn nhân để lại. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định nạn nhân chết do ngạt, do treo cổ.

“Trong bức thư nói rất nhiều việc, tuy nhiên cái quan trọng là việc kể về con bị bỏng, sợ sau này con không được như bao đứa trẻ khác. Hiện chúng tôi đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến việc hai mẹ con tự tử”, Thiếu tá Tuấn nói.

Trước đó như đã đưa tin, tối 29/10, anh Trương Công Thành (trú thôn Trung Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh) đi làm về bàng hoàng phát hiện vợ là Nguyễn Thị Châu (SN 1993) cùng con trai Trương Công Phượng (SN 2017) chết trong tư thế treo cổ tại nhà.

Được biết, cháu Phượng bị bỏng mấy tháng trước vừa được gia đình đưa đi điều trị trở về nhà thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Ngoài cháu Phượng, gia đình anh Thành còn có 1 bé gái hơn 3 tuổi.

Nguồn Soha
,

No comments:

Post a Comment