Cập nhật tin tức nóng hổi

Vào quán uống cà phê, kinh hãi phát hiện 2 xác chết

Vào quán cà phê, thấy trước quán có mương nước lớn, anh Thuận đến xem có cá không thì kinh hãi thấy dưới đáy mương có chiếc xe máy và bàn chân người trồi lên.

Vào khoảng 10h ngày 10/10, anh Thuận (ngụ xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, Tây Ninh) đi đến quán nước gần nhà để uống cà phê. Khi vào quán, anh Thuận ra phía mương thoát nước phía trước quán xem có cá không để đi câu. Trong lúc quan sát, anh Thuận thấy bên dưới đáy mương nước có chiếc xe máy và bàn chân người, anh hoảng hốt tri hô mọi người và trình báo công an.
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra
Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường để điều tra

Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Châu phối hợp Viện kiểm sát Nhân dân huyện đến ngay hiện trường tiến hành công tác điều tra. Tại hiện trường, công an phát hiện 1 xe máy và 2 tử thi là nam giới.

Bước đầu điều tra dựa theo giấy tờ thu được trên thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng xác định một người tên là Cao Văn Thanh (sinh năm 2000) và một người là Cao Phia Na (sinh năm 2002, cùng dân tộc Khmer, ngụ xã Thạnh Tân, TP Tây Ninh).

Sau khi liên lạc người thân thì được biết, tối hôm trước, sau khi ăn tết của người Chăm, cả hai nạn nhân đi xe máy về xã Tân Thành nhưng không biết vì sao lại gặp nạn trên địa bàn xã Tân Hưng.

Vụ việc đang được Công an huyện Tân Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn Dantri
, ,

No comments:

Post a Comment