Cập nhật tin tức nóng hổi

Vợ Lái Xe Container Tông Innova Lùi Trên Cao Tốc: ‘Tôi Không Bỏ Cuộc’

Sáng 8/10, TAND tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Ngô Văn Sơn (SN 1978, Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh) và Lê Ngọc Hoàng (tên gọi khác là Vũ Văn Hoàng, SN 1985, Thăng Long, Đông Hưng, Thái Bình) trong vụ container tô ng xe Innova lùi xe trên cao tốc sau 2 lần hoãn xét xử.
Vợ Lái Xe Container Tông Innova Lùi Trên Cao Tốc: ‘Tôi Không Bỏ Cuộc’
Tuy nhiên, khi phiên tòa bắt đầu, gia đình bị hại có ý kiến xin hoãn phiên tòa với lý do luật sư bào chữa cho gia đình vắng mặt. Sau khi nghị án, HĐXX chấp thuận ý kiến của gia đình bị hại, lùi phiên tòa sang ngày 1-2/11.

Gương mặt lo âu, buồn bã, chị Vũ Thị Thúy (vợ tài xế container) cùng gia đình tỏ rõ sự thất vọ ng, chán nản khi nghe HĐXX thông báo hoãn, rời phiên xét xử sang ngày khác. Đây đã là lần thứ 3 phiên tòa bị hoãn bởi những lý do khác nhau.

Chia sẻ với PV, ngoài hành lang phiên tòa, chị Thúy nói: “Cảm giác của tôi hôm nay rất buồn, nghĩ thương chồng, thương cho bản thân và cả những người thân, bạn bè… Bản thân chồng tôi và gia đình đã rất mong ngóng và chờ đợi vào phiên tòa phúc thẩm. Thế nhưng, hết lần này đến lượt khác cứ bị hoãn, cảm giác mệt mỏi và thất vọng vô cùng”.
Vợ Lái Xe Container Tông Innova Lùi Trên Cao Tốc: ‘Tôi Không Bỏ Cuộc’ ảnh 2
Phiên tòa phúc thẩm bị hoãn 3 lần.

Chị Thúy bảo, mỗi lần lên Thái Nguyên để dự tòa chị và người thân phải lặn lội đi từ 3h sáng. Thế nhưng với niềm tin và hy vọng chồng sẽ được giảm án so với phiên sơ thẩm nên chị và gia đình dường như quên hết những mệt nhọc.

“Trước đêm diễn ra phiên xét xử, tôi trằn trọc không ngủ được. Cứ nghĩ đến phiên tòa rồi lại lo những ngày sau này sẽ ra sao nếu chồng vào tù… nên không tài nào chợp mắt được. Thế nhưng, tôi vẫn tin vào công lý và sẽ không bao giờ bỏ cuộc|, chị Thúy chia sẻ.

Chị Thúy nói rằng, từ ngày chồng gặp nạn rồi bị bắt, cuộc sống gia đình hoàn toàn đảo lộn. Nhiều đêm ôm con nhỏ vào lòng, nghĩ đến những câu hỏi của con ‘bố đâu rồi’ khiến lòng chị đau như cắt, nước mắt cứ thế rơi.

“Tôi biết, gia đình bị hại mất người thân họ cũng đau đớn lắm. Thế nhưng, trong vụ việc này, chồng tôi cũng đã cố gắng hết sức để tránh một vụ tai nạn thương tâm nhưng trong khoảnh khắc đó là không thể”, chị Thúy chia sẻ.

Khi được hỏi, đã có khi nào chị nản chí và muốn từ bỏ việc kêu oan cho chồng chưa? Chị Thúy cho hay: “Cứ nghĩ đến chồng là không thể bỏ cuộc được, 2 năm rồi chứ có ít đâu, dù có làm sao chăng nữa tôi vẫn đồng hành cùng chồng mình”.
Vợ Lái Xe Container Tông Innova Lùi Trên Cao Tốc: ‘Tôi Không Bỏ Cuộc’ ảnh 3
2 bị cáo tại phiên tòa

Nói xong, chị lại nhìn xuống cậu con trai út vẫn mải mê vô tư nô đùa và người phụ nữ này lại lã chã nước mắt rơi. “Bố bị bắt khi nó (con trai) còn nhỏ. Cháu không có nhiều ký ức về bố nên vẫn hồn nhiên vô tư. Chỉ khi nào thấy mọi người nhắc đến thì mới hỏi bố con đâu”, chị Thúy chỉ vào con trai út nói.
Vợ Lái Xe Container Tông Innova Lùi Trên Cao Tốc: ‘Tôi Không Bỏ Cuộc’ ảnh 4
Phiên tòa thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Được biết, hiện tại chị Thúy vừa đi bán hàng tiếp thị vừa nuôi con và đi tìm công lý cho chồng. Dù mỗi lần đi lại, chi phí tốn kém nhưng chị không từ bỏ. Chỉ bảo, ngày nào còn sức khỏe chị vẫn đi làm và chăm lo các con. Chị vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng, một ngày không xa nữa, chồng chị sẽ về đoàn tụ với gia đình.
,

No comments:

Post a Comment