Cập nhật tin tức nóng hổi

Xôn xao clip CSGT đánh nhau với lái xe?

Đại diện Trạm CSGT Tuy Phước cho rằng lời tố cáo trên mạng xã hội là không đúng bản chất vụ việc.
CSGT đánh nhau với người của nhà xe
CSGT đánh nhau với người của nhà xe. ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trạm CSGT Tuy Phước (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định) hôm qua cho biết sẽ báo cáo cấp trên về vụ việc liên quan đến video clip cho rằng CSGT “cướp điện thoại rồi đánh lái xe xong bỏ chạy” vào ngày đầu tuần tới, 19.11.

Từ sáng 17.11, trên mạng xã hội chia sẻ video clip kèm theo lời tố cáo CSGT đuổi theo, dừng xe giữa đường không đảm bảo an toàn giao thông; khi dừng xe không yêu cầu xuất trình giấy tờ mà lại thách thức, hăm dọa lái xe.

Do xe không có lỗi nên CSGT hai lần định ra giật đứt đèn phanh để bắt lỗi nhưng lái xe và phụ xe biết chạy ra nên không thực hiện được và cuối cùng là cướp điện thoại, đánh lái xe xong lên xe bỏ chạy…
Xôn xao clip CSGT đánh nhau với lái xe?
Đoạn video dài hơn 10 phút, trong đó có lời thoại khá rõ cùng hình ảnh một CSGT đánh nhau với một người được cho từ trên xe xuống và một CSGT khác và một số người can ngăn.

Sau đó, CSGT đánh nhau bỏ vào xe tuần tra thì người của nhà xe kêu chạy tới kéo ra xem bảng tên… Tuy nhiên, CSGT này lên xe và nổ máy bỏ đi, trong khi CSGT còn lại can ngăn những người của nhà xe đuổi theo…

Tuy nhiên, đại diện Trạm CSGT Tuy Phước cho rằng lời tố cáo trên mạng xã hội là không đúng bản chất vụ việc.

Theo Trạm CSGT Tuy Phước, tối 7.11, tổ CSGT trực trên QL1, đoạn trước trụ sở Trạm CSGT Tuy Phước (xã Phước Lộc, H.Tuy Phước, Bình Định), phát hiện xe tải 37C-041.77 chở bò, trên xe có 4 người (vượt 1 người so với quy định) lưu thông theo hướng nam – bắc nên đã yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Lái xe không chấp hành mà vẫn tiếp tục hành trình. Lực lượng CSGT đã thông tin cho tổ CSGT đang tuần tra tại phía bắc tỉnh Bình Định, đề nghị dừng xe này để kiểm tra.
Xôn xao clip CSGT đánh nhau với lái xe? ảnh 2
Khoảng 0 giờ 30 ngày 8.11, khi tổ CSGT yêu cầu xe tải trên dừng lại tại địa bàn H.Phù Mỹ (Bình Định) để kiểm tra thì lái xe không chấp hành, tiếp tục bỏ chạy về hướng bắc. Trung tá Trần Chí Dũng và đại úy Lê Thành Tấn lên xe tuần tra đuổi theo.

Khi xe tuần tra vọt lên, ép xe tải vào lề đường, đại úy Tấn yêu cầu lái xe tải xuống xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Tuy nhiên, những người trên xe tải không chấp hành và một người trên xe nói: “Các anh là công an hay là cướp đây? Xe tôi đang lưu thông trên đường mà đuổi theo, ép xe tôi. Xe tôi chở bò hay chở trâu là quyền của tôi, tôi không chở bom, chở đạn, chở ma túy là được.

Trời mưa, đường trơn mà các anh làm việc kiểu gì, ở đâu chui ra mà ép xe, chèn xe, rọi đèn vào mặt… Xe tôi mà lao xuống vực thì như thế nào”.

Đại úy Tấn nhờ trung tá Dũng hỗ trợ nhưng những người trên xe vẫn không xuống xe để xuất trình giấy tờ, chỉ mở cửa kính xe rồi dùng điện thoại ghi hình. Đại úy Tấn dùng đèn pin chĩa thẳng lên kính, do không quay phim được nên 2 người trên xe tải đã mở cửa, bước xuống.

Sau đó, 2 bên tranh cãi rồi xảy ra đánh nhau giữa đại úy Tấn với 3 người trên xe tải. Trung tá Dũng chạy lại can ngăn.

Tuy nhiên, những người trên xe tải vẫn xông vào tấn công và hô to: CSGT đánh người. Khi đại úy Tấn chạy vào xe tuần tra thì bị 3 người trên xe tải lôi ra, 2 bên tiếp tục giằng co, đánh nhau.

Theo đại diện Trạm CSGT Tuy Phước, do đường vắng, bị 3 người tấn công chảy máu mũi nên đại úy Tấn phải lên xe tuần tra rời đi, để lại hiện trường gậy và đèn pin bị rơi trong lúc giằng co.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/csgt-noi-gi-ve-video-clip-danh-nhau-voi-lai-xe-1024491.html
, ,

No comments:

Post a Comment