Cập nhật tin tức nóng hổi

Hậu Giang: Kỷ luật Bí thư vào nhà nghỉ quan hệ với cán bộ cấp dưới

Bí thư xã quan hệ bất chính với nữ thuộc cấp đã có chồng, người bị cách chức, người bị kỷ luật cảnh cáo.

Sáng 4-12, ông Nguyễn Văn Y, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết nơi đây vừa tiến hành bỏ phiếu kỷ luật ông Lê Hoài Hận, Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Theo đó, có 8/9 phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là cắt hết các chức vụ trong Đảng đối với ông Hận.
UBND xã Xà Phiên, nơi bà N. công tác
UBND xã Xà Phiên, nơi bà N. công tác

“UBKT tỉnh có 9 người nhưng do buổi họp bỏ phiếu vắng một người, còn lại các thành viên tham gia họp đều nhất trí mức kỷ luật. Hiện chúng tôi đã báo cáo về Ban Thường vụ Tỉnh ủy để ban hành quyết định”, ông Nguyễn Văn Y cho hay.

Cũng trong sáng nay, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Hoàng Khâm, Chủ tịch UBND xã Xà Phiên, thông tin UBND xã đã tiến hành họp xem xét kỷ luật đối với bà N.T.T.N (29 tuổi; phụ trách lĩnh vực lao động – thương binh và xã hội của xã).

Theo đó, kết quả cuộc họp có 22/29 phiếu đồng ý kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với bà N. “Hiện chúng tôi đang chờ cấp trên giải quyết rồi xin ý kiến để có hướng xử lý kỷ luật đối với bà N.”, ông Khâm cho biết.
Hậu Giang: Kỷ luật Bí thư vào nhà nghỉ quan hệ với cán bộ cấp dưới
Như đã thông tin, sau khi người chồng làm đơn tố cáo, qua xác minh, ngành chức năng xác định Bí thư Đảng ủy xã Xà Phiên có quan hệ bất chính với một nữ cán bộ trong xã. Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cắt hết chức vụ trong Đảng đối với ông Lê Hoài Hận, vì có quan hệ bất chính với bà N.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Long Mỹ xác minh và đi đến kết luận rằng ông Hận dù đã có vợ con nhưng lại có quan hệ tình cảm với bà N. trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến nay.
, ,

No comments:

Post a Comment