Cập nhật tin tức nóng hổi

Thấy cán bộ công an tiêu cực, tham nhũng hãy gọi vào số 069.234.2593 để trình báo ngay nhé

Khi phát hiện những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ công an có thể gọi đến đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an: 069.234.2593.

Bộ Công an ngày 30-11 đã công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận tin phản ánh về tiêu cực, tham nhũng.

Theo đó, Bộ Công an đề nghị cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp phản ánh thông tin về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ công an đến đường dây điện thoại nóng của Bộ Công an, theo số điện thoại: 069.234.2593.
Thấy cán bộ công an tiêu cực, tham nhũng hãy gọi vào số 069.234.2593 để trình báo ngay nhé
Bộ Công an nêu rõ thông tin phản ánh đến đường dây điện thoại nóng phải sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt và có nội dung cụ thể về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của cơ quan, tổ chức, cá nhân trực tiếp phản ánh thông tin đến đường dây điện thoại nóng.
CA phường trắng trợn nhận tiền “bôi trơn” của dân
CA phường trắng trợn nhận tiền “bôi trơn” của dân …

Thông tin phản ánh đến đường dây điện thoại nóng có thể bị từ chối tiếp nhận khi cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin không nêu rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc nội dung thông tin cung cấp không có cơ sở, căn cứ rõ ràng, không đủ điều kiện để tiếp nhận, giải quyết;
Thấy cán bộ công an tiêu cực, tham nhũng hãy gọi vào số 069.234.2593 để trình báo ngay nhé ảnh 2
Quá trình trao đổi cung cấp thông tin có lời lẽ, thái độ lăng mạ, xúc phạm, không đúng mực; nội dung thông tin không liên quan đến tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ công an.
,

No comments:

Post a Comment