Cập nhật tin tức nóng hổi

Bà chủ tịch trường đại học Tân Tạo cướp chồng của con gái, là ĐBQH

Sự thật về “phi lợi nhuận” tại trường đại học Tân Tạo còn kinh khủng hơn thế nữa. Lúc thành lập bà Yến từng khẳng định:”Mang lại một nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho những sinh viên tài năng, bất kể hoàn cảnh tài chính của các em”. Bà khẳng định: “Đại học Tân Tạo sẽ là một trường Đại Học tư thục phi lợi nhuận”. Sự thật có phải vậy không? Không những không phi lợi nhuận mà trường này còn đưa ra mức học phí 3000 USD/năm.

Điều này chứng tỏ, những gì bà nói từng nói về Đại học Tân Tạo của bà là “phi lợi nhuận” chỉ là trò mị dân và để đánh bóng tên tuổi của bà ta mà thôi. Chưa kể 3000 USD học phí mỗi năm thì đây quả là ăn cướp có giấy phép. Con gà mái lên làm chủ tịch trường đại học là như vậy. Nay nó còn cướp chồng của gà con, bại nhân nghĩa nát cả đất trời, thử hỏi dạy được em sinh viên nào nên người?
Bà chủ tịch trường đại học Tân Tạo cướp chồng của con gái, là ĐBQH
Bà Đăng Hoàng Yến- chủ tịch Hội đồng quản trị trường đại học Tân Tạo, cướp chồng của con gái là Nguyễn Phương Anh. Những sinh viên theo học trường đại học Tân Tạo nghĩ gì về người nữ giáo sư của mình?
Bà chủ tịch trường đại học Tân Tạo cướp chồng của con gái, là ĐBQH

Bà chủ tịch trường đại học Tân Tạo cướp chồng của con gái, là ĐBQH
Không những nặn ra rồi làm chủ một trường đại học, bà Yến còn là đại diện của Việt Nam trong Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2010. Việt Nam đếm con người theo lượng chứ không theo phẩm, nên ngày sẽ càng có nhiều Đặng Hoàng Yến, ngày có nhiều Phan Thị Hồng Xuân. Nền giáo dục- đào tạo của Việt Nam đã đi sai đường.

Đặng Thị Hoàng Yến, sinh năm 1959 tại Hải Phòng, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Tân Tạo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Tân Tạo, Chủ tịch của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ, Thành viên của Hội đồng tư vấn kinh doanh Ủy ban Kinh tế Xã hội khu vực châu Á – Thái Bình Dương (ESCAP), thành viên Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC), thành viên của Chương trình nghị sự toàn cầu Khu vực Đông Nam Á của Diễn đàn kinh tế thế giới. Năm 2011, bà được bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XIII, .

Trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII, bà Yến đắc cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII, đạt tỉ lệ 62,36% số phiếu hợp lệ tại khu vực bầu cử số 1 tỉnh Long An (gồm các huyện Thủ Thừa, Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ của tỉnh Long An), là Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên, Nhi đồng Quốc hội.

Theo Nghiệp đoàn báo chí , ,

No comments:

Post a Comment