Cập nhật tin tức nóng hổi

Hình ảnh thân mật các cuộc đi chơi của Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum với vợ người khác

Theo lời anh T, sau khi anh thu thập đủ chứng cứ về mối quan hệ bất chính, chị P đã quỳ xuống xin lỗi anh không dưới 10 lần, ông Xem cũng gọi điện xin lỗi anh 3 lần.
Hình ảnh thân mật các cuộc đi chơi của Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum với vợ người khác
Mới đây, trao đổi với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam anh Trần Quang T. ( trú tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết: sáng 18/7, anh đã có buổi làm việc theo giấy mời với UBKT Tỉnh ủy Kon Tum về những nội dung anh này tố cáo ông Phạm Minh Xem – Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Trần Thị Lan P (SN 1988).
Hình ảnh thân mật các cuộc đi chơi của Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum với vợ người khác
Hình ảnh thân mật của ông Xem và chị P.

Tại buổi làm việc, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum thông báo cho anh T. biết đã có kết luận về những nội mà anh này nêu trong đơn tố cáo.

Cụ thể, UBKT Tỉnh ủy thông báo nội dung đơn tố cáo của anh T. là đúng sự thật; về những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Xem và chị P. tại TP. Đà Nẵng và TP. Hà Nội là đúng sự thật.

Trưởng đoàn ĐBQH Sóc Trăng tổ chức cưới con rình rang suốt 3 ngày tại nhà hàng lớn nhất tỉnh

Hành vi của ông Phạm minh Xem là cực kỳ nghiêm trọng vì vậy UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đề nghị cơ quan này ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem.

Trước đó, anh Trần Quang T. đã có đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem có quan hệ bất chính với vợ mình.

Theo tường trình của anh Trần Quang T: anh và chị Trần Thị Lan P đăng ký kết hôn vào tháng 07/2011. Hai người có 1 con chung (SN 2013) và đang sống tại 2 căn nhà 14B Lê Quý Đôn và 59 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai.
Hình ảnh thân mật các cuộc đi chơi của Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum với vợ người khác
Đơn tố cáo của anh Trần Quang T.

Cuối tháng 4/2018, anh T âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có quan hệ ngoài luồng với ông Phạm Minh Xem.

Trong đơn, anh T tố cáo ông Xem nhiều lần điện thoại, nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với vợ mình. Anh T còn tố ông Xem đã cử tài xế đến tận nơi làm việc của vợ anh ở Trung tâm ngoại ngữ Langplus để đón đi ăn rồi quan hệ bất chính nhiều lần.

Chồng tố vợ lưu số Phó bí thư Thành ủy bằng tên phụ nữ trong thời gian quan hệ bất chính

Theo tố cáo của anh T, ông Xem và vợ anh đã hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng… Những tin nhắn tình cảm này được anh T phát hiện và lưu giữ, tạp chí giao thông đăng tải nội dung đơn tố cáo của anh T.

Theo Pháp luật VN, ngày 22/07, Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum sẽ có buổi họp báo thông báo chi tiết kết luận thanh tra của UBKT Tỉnh ủy về vụ việc trên.

Theo Soha ,

No comments:

Post a Comment