Cập nhật tin tức nóng hổi

Ông Trần Bắc Hà tử vong: ‘Bệnh viện không có tác động gì về chuyên môn’

Xác nhận với phóng viên, ông Đỗ Quang Mão – Chính ủy Bệnh viện Quân đội 105 cho biết, bệnh nhân Trần Bắc Hà (Cựu Chủ tịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam) đã tử vong.
Ông Trần Bắc Hà tử vong: ‘Bệnh viện không có tác động gì về chuyên môn’
Cựu Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà.

Cũng theo ông Mão, bệnh nhân Trần Bắc Hà được đưa tới Bệnh viện Quân đội 105 với diện tử vong ngoại viện.

“Bệnh viện Quân đội 105 không có tác động gì về chuyên môn cả” – ông Đỗ Quang Mão nói.

Chính ủy Bệnh viện Quân đội 105 cho biết thêm, ông Trần Bắc Hà được đưa đến bệnh viện vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng 18/7.

Sau khi được xác định là đã tử vong ngoài viện, các bác sĩ đã tiến hành làm các thủ tục bảo quản thi hài của ông Trần Bắc Hà.

“Hiện nay, thi thể của ông Hà đang được bảo quản tại phòng lạnh Nhà Tang lễ BV Quân đội 105” – ông Mão cho hay.

Như tin đã đưa, cuối năm 2018, ông Trần Bắc Hà bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố về tội Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng.

Đầu tháng 1/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố bổ sung ông Trần Bắc Hà về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tháng 6/2018, ông Trần Bắc Hà bị kỷ luật, khai trừ ra khỏi Đảng do có nhiều vi phạm được Ủy ban Kiểm tra trung ương xác định “rất nghiêm trọng”.

Được biết, ông Trần Bắc Hà sinh năm 1956, quê ở Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Ông Trần Bắc Hà đã có thời gian làm việc và gắn bó với ngân hàng BIDV 35 năm. Trong đó, ông này có hơn 8 năm trên cương vị Chủ tịch BIDV.

(Theo Tổ Quốc) ,

No comments:

Post a Comment