Cập nhật tin tức nóng hổi

Bà Hường là người đã 'ra tay' sát hại cháu gái lớp 6 ở Nghệ An?

Ông Phạm Văn Luyến (Chủ tịch UBND xã Hậu Thành, Nghệ An) cho biết trên Zing.vn, ông nội nạn nhân đã nói người hãm hại cháu gái chính là bà Hường.
Bà Hường là người đã 'ra tay' sát hại cháu gái lớp 6 ở Nghệ An?
Công an huyện Yên Thành, Nghệ An đã tạm giữ bà Nguyễn Thị Hường (65 tuổi, trú tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành), để điều tra làm rõ vụ bà này sát hại cháu N.T.T. (SN 2008, học lớp 6, trú tại xã Hậu Thành - cháu nội bà Hường).

Theo tin từ tờ Người lao động, một lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho hay, tại cơ quan công an, bước đầu bà Hường đã thừa nhận sát hại cháu mình.

Một điều tra viên thông tin với Zing.vn: "Khám nghiệm hiện trường và xác của nạn nhân, công an thấy khác so với lời khai ban đầu của bà Hường".

Cũng theo Zing.vn, ông Phạm Văn Luyến (Chủ tịch UBND xã Hậu Thành) cho biết, sau khi bị triệu tập thì ông nội nạn nhân tiết lộ người sát hại cháu gái là bà Hường.

Hình ảnh cháu T. đi xe đạp điện chở bà Hường trước khi bé mất tích đã được camera của người dân ghi lại. Theo đó, lúc 16 giờ 45 phút ngày 3/11, bà Hường ngồi sau xe bé T., sau đó bà Hường vào đi một mình về.

Theo ghi nhận của báo Nghệ An, bố mẹ T. đi làm ở miền Nam. T. sống với ông bà nội từ nhỏ. Bố em T. mới về quê khoảng 2 tháng nay, còn mẹ đã tức tốc ra khi nghe tin dữ về con gái.

(Tổng hợp)

PV

Nguồn https://www.baomoi.com/ong-noi-nan-nhan-tiet-lo-ba-huong-la-nguoi-sat-hai-chau-gai/c/32852523.epi
, ,

No comments:

Post a Comment