Cập nhật tin tức nóng hổi

Chặt chém người tiêu dùng, khán giả ngay tại SVĐ Quốc Gia - Mỹ Đình

Ai là người tiếp tay cho những hoạt động phi pháp, chặt chém người tiêu dùng, khán giả ngay tại SVĐ Quốc Gia - Mỹ Đình?
Chặt chém khán giả người tiêu dùng, khán giả ngay tại SVĐ Quốc Gia - Mỹ Đình
Bên ngoài sân vận động, các gánh hàng rong vẫn bán 5-10k chai nước, 10k quả trứng, 10k cái bánh bao. Nhưng chỉ cách đó 50m, qua hàng rào sắt, hoàn toàn trong khuôn viên của svđ, thuộc tài sản của quốc gia, vài chục quầy hàng đồng loạt tăng giá gấp 5-6 lần: 30k-50k chai nước, 40-50k cái bánh! Còn giá gửi xe bụi là 400k cho ô tô!!!

Khi tôi hỏi sao lại bán gấp mấy lần như vậy, chủ quầy ngang nhiên trả lời "bọn em phải thầu chỗ giá cao và được bán giá em thích"!

Trong một trận đấu quan trọng của tuyển quốc gia, có thể có Thủ tướng dự khán mà những hành vi ngang ngược, chặt chém, chèn ép người tiêu dùng (bởi vì không mua ở nhưng quầy này thì không được đem nước vào SVĐ) ngang nhiên diễn ra!!! Vậy ai là người tiếp tay cho những hành vi này!!! (ngay đến một nơi lộn xộn như bãi biển Sầm Sơn cũng còn được quy hoạch, quản trị, kiếm soát rõ ràng... vậy mà đây là SVĐ QUỐC GIA!!!)

Đất nước tôi 4000 năm lịch sử đang hô hào cách mạng 4.0 như thế này sao?

Tôi kêu gọi các anh chị nhà báo, phóng viên viết bài, đưa tin về sự việc này để thể thao nước nhà, SVĐ quốc gia Mỹ Đình trở thành điểm đến của những ngày hội thể thao thực sự! Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn FB Nguyen Khanh Trinh
, ,

No comments:

Post a Comment