Cập nhật tin tức nóng hổi

Hé lộ chân dung nữ kế toán ‘liên quan’ đến chánh án Đinh Lâm Xướng

Trong ảnh là những nhân viên dưới trướng của ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa. Trong đó, người xuất hiện trong clip được lan truyền (chưa xác định) là cô gái mặc áo tím bên phải.
Hé lộ chân dung nữ kế toán ‘liên quan’ đến chánh án Đinh Lâm Xướng
Sau khi xác định nữ kế toán là nhân vật chính xuất hiện trong clip “n óng” với Chánh án TAND một huyện ở Quảng Bình ngay trong trụ sở, nữ kế toán bị đã kỷ luật.

Ngày 11-12, ông Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, xác nhận bà Đ.T.K.C – kế toán TAND huyện Minh Hóa vừa bị kỷ luật Cảnh cáo về mặt Đảng vì vi phạm đạo đức lối sống khi qu-an hệ ngay tại trụ sở làm việc.

“Bà C. đã bị kỷ luật hình thức cảnh cáo về mặt Đảng, về mặt chính quyền cũng sẽ bị xử lý tương ứng. Hiện vẫn đang làm quy trình”, ông Xuân thông tin.

Theo ông Xuân, hiện chưa có phương án cụ thể về việc bố trí công tác mới cho ông Đinh Lâm Xướng – Chánh án TAND huyện Minh Hóa sau khi ông này bị phát hiện qu-an hệ với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc. Tuy nhiên, hướng xử lý sắp tới sẽ là chuyển ông Xướng qua một vị trí nào đó ở một đơn vị khác trong hệ thống tòa án.

Như Báo Người Lao Động thông tin, ngày 10-12, Tỉnh ủy Quảng Bình thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Kỷ luật nữ kế toán lộ clip nóng với Chánh án Tòa án ngay tại trụ sở – Ảnh 2.

Trụ sở TAND huyện Minh Hóa – nơi ông Xướng và bà C. mây mưa và bị lộ clip “n óng”

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm – Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá bất ngờ nhận được 1 clip “n óng” tố cáo ông Xướng đang qu an hệ b ất chính với bà Đ.T.K.C – kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại trụ sở làm việc trong giờ hành chính.

Huyện uỷ Minh Hoá đã tiến hành xác minh và thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. qu an hệ trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép chỉnh sửa.

Bước đầu, ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói rằng là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Theo Người lao động , ,

No comments:

Post a Comment