Cập nhật tin tức nóng hổi

“Né” kiểm tra, nhiều khách từ Trung Quốc bay vòng qua Thái Lan về Việt Nam

Đó là 4 hành khách người Việt có thời gian lưu trú tại Trung Quốc 14 ngày, lực lượng chức năng đã đưa các khách này đi cách ly tại Bệnh viện Công an Hà Nội.
“Né” kiểm tra, nhiều khách từ Trung Quốc bay vòng qua Thái Lan về Việt Nam
Sự việc trên được ghi nhận tại Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài – Hà Nội ngày 17/2 vừa qua.

Theo đó, 4 hành khách mang quốc tịch Việt Nam, cùng đến cảng Hàng không quốc tế Nội Bài trên chuyến bay SL180 của Thai Lion Air từ sân bay Don Mueang (Thái Lan).
“Né” kiểm tra, nhiều khách từ Trung Quốc bay vòng qua Thái Lan về Việt Nam
Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài

Tại cửa кнẩυ sân bay, lực lượng chức năng x.á.c định trước khi từ Thái Lan về Việt Nam những hành khách này đã lưu trú tại Trung Quốc trong vòng 14 ngày.

Qua kiểm tr.a y tế, cả 4 hành khách đều có kết quả sức khỏe bình thường, chưa có dấu hiệu nghi nhiễm vi.r.u.s co.ro.na.

Tuy nhiên, do có thời gian lưu trú tại Trung Quốc trong vòng 14 ngày, lực lượ.ng chức năng đã chuyển 4 hành khách trên đi Bệnh viện Công an TP.Hà Nội tại Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội để cách ly và tiếp tục theo dõi.

Cũng trong ngày 17/2, Công an cửa кнẩυ Nội Bài cũng từ chối nhập cảnh một nam hành khách quốc tịch Trung Quốc, số hộ chiếu: E55976012, đến trên chuyến bay OZ729 của Asian Airlines (Hàn Quốc) từ sân bay Inchoen.

Hành khách không được nhập cảnh vào Việt Nam do đã có thời gian lưu trú tại Trung Quốc trong vòng 14 ngày. Hãng hàng không Hàn Quốc đã đưa hành khách trở lại nơi xuất pha’t trong tối cùng ngày.

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ne-kiem-dich-khach-tu-trung-quoc-bay-vong-qua-thai-lan-ve-viet-nam-20200219112932950.htm , ,

No comments:

Post a Comment