Cập nhật tin tức nóng hổi

Một du khách người Đức đột tử trong khách sạn ở Đà Lạt

Nam du khách người Đức vừa bị đột tử sau khi lưu trú dài ngày tại một khách sạn tư nhân trên đường Phan Bội Châu (Đà Lạt). Th.i th.ể du khách được chuyển về Trung tâm Pháp y TP.HCM.
Một du khách người Đức đột tử trong khách sạn ở Đà Lạt
Một khu khách sạn, nhà nghỉ gần đường Phan Bội Châu

Chiều 2/3, nguồn tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng, ông Alexander Deutsch (56 tuổi, quốc tịch Đức) được phát hiện tử vong trong một khách sạn trên đường Phan Bội Châu (TP.Đà Lạt) vào trưa cùng ngày.

Du khách này nhập cảnh vào Việt Nam cách đây đúng 1 tháng và đến lưu trú tại một khách sạn tư nhân trên đường Phan Bội Châu (một tuyến phố ở khu trung tâm TP.Đà Lạt) từ nhiều ngày nay.

Các cơ quan chức năng của tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi (phần ngoài) và bước đầu nhận định ông Alexander Deutsch không bị tác động ngoại lực có khả năng đột tử do bệnh lý.

Theo lãnh đạo sở Y tế Lâm Đồng, ông Alexander Deutsch nhập cảnh vào Việt Nam đúng 1 tháng, đã quá thời gian ủ bệnh phòng dịch Covid-19, do đó có thể loại trừ khả năng tử vong liên quan đến dịch.

Sở Ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng đã thông báo cái chết của nam du khách này đến lãnh sự quán Đức tại TP.HCM.

Được biết, sau khi cơ quan hữu trách tỉnh Lâm Đồng hoàn tất các thủ tục, thi thể du khách này được chuyển về Trung tâm Pháp y TP.HCM.

Kim Anh | Tiền phong ,

No comments:

Post a Comment