Cập nhật tin tức nóng hổi

Đường 'Nhuệ' - tên giang hồ XHĐ khét tiếng ở Thái Bình bị bắt

Sau nhiều ngày bỏ trốn do liên quan vụ hành hung nhân viên xe khách, Nguyễn Xuân Đường bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Khuya 10/4, trao đổi với Zing, thượng tá Nguyễn Thanh Trường - Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình - cho biết cơ quan chức năng đã bắt Nguyễn Xuân Đường (49 tuổi, còn gọi là Đường "Nhuệ" trú TP Thái Bình) sau 1 ngày cơ quan điều tra phát lệnh truy nã người này về tội Cố ý gây thương tích.

"Bị can bị bắt tại tỉnh Hà Nam vào lúc khoảng 21h cùng ngày, cảnh sát đang di lý bị can về trụ sở cơ quan điều tra", ông Trường nói và cho biết khi bị bắt, Nguyễn Xuân Đường không có hành vi chống đối hoặc tàng trữ vũ khí.

Bị can là chồng bà Nguyễn Thị Dương (đại diện pháp luật của Công ty TNHH Đường Dương) - doanh nhân bất động sản nổi tiếng ở Thái Bình vừa bị khởi tố vì đánh đập một nhân viên xe khách.
Đường 'Nhuệ' - tên giang hồ XHĐ khét tiếng ở Thái Bình bị bắt
Bị can Nguyễn Xuân Đường từng bị nhiều người tố cáo vi phạm pháp luật. Ảnh: Facebook.

Trưa 30/3, anh Trịnh Ngọc Anh (phụ xe khách) nhận vận chuyển 1 gói tài liệu của Công ty Đường Dương lên Hà Nội.

Do anh Ngọc Anh và người nhận không thống nhất được địa điểm nên việc giao nhận hàng diễn ra muộn hơn dự kiến. Sau khi biết chuyện, ông Đường đã gọi điện đe dọa, yêu cầu phụ xe khách về Thái Bình gặp để nói chuyện.

Khoảng 18h20 cùng ngày, Ngọc Anh cùng đại diện nhà xe đến trụ sở Công ty TNHH Đường Dương. Tại đây, ông Đường và vợ đã tra hỏi, đe dọa nam phụ xe.

Sau đó, nữ doanh nhân cùng 2 người khác là Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi, lái xe của Dương) và Phạm Ngọc Quý (17 tuổi) đã đánh anh Ngọc Anh. Theo kết quả giám định, nạn nhân tổn hại sức khỏe 14%.

Tiếp nhận trình báo của bị hại, ngày 7/4, Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Đức Mạnh và Phạm Ngọc Quý về tội Cố ý gây thương tích. Hai ngày sau, Đường cũng bị khởi tố do liên quan vụ án.

Ngày 10/4, cơ quan điều tra ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Nguyễn Xuân Đường do người này bỏ trốn khi cảnh sát ra quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam.

Trên mạng xã hội, vợ chồng Dương đăng nhiều ảnh chụp chung với loạt ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong các sự kiện. Riêng Nguyễn Xuân Đường còn được biết đến với biệt danh võ sư Đường "Nhuệ". Bị can cũng xuất hiện trong một số phim ngắn phát trên YouTube.

Theo Baomoi , ,

No comments:

Post a Comment