Cập nhật tin tức nóng hổi

Bà Thảo “dằn mặt đạp đổ” ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tung kế hoạch trở thành “nữ hoàng cà phê”

Bà Hoàng Lê Diệp Thảo khẳng định sẽ viết nên một chương mới cho cà phê Việt Nam với danh xưng “nữ hoàng cà phê” đồng thời không quên dằn mặt.
Bà Thảo “dằn mặt đạp đổ” ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tung kế hoạch trở thành “nữ hoàng cà phê”
Trong thời gian vừa qua, những tranh cãi liên quan đến vợ chồng cà phê Trung Nguyên lại một lần nữa dậy sóng khi bà Hoàng Lê Diệp Thảo liên tục tố cáo phía Trung Nguyên cướp trắng Trung Nguyên đồng thời chỉ đích danh những cái tên đang đứng sau thao túng Trung Nguyên, che mắt ông Vũ.

Trong khi bà Thảo luôn luôn khẳng định mình vẫn là cổ đông, người đồng sáng lập của Trung Nguyên thì phía tập đoàn cà phê này trong thông cáo báo chí cũng như bất kỳ phát biểu nào cũng tuyên bố phủ nhận toàn bộ quyền hạn của bà Thảo ở Trung Nguyên.

Tuy nhiên không vì thế bà Thảo dừng lại, CEO của King Coffee khẳng định mình sẽ tiếp tục chiến đấu để tìm ra sự thật. Đồng thời, vợ cũ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang có những bước tiến để xây dựng thương hiệu cà phê mà theo bà đó là “một chương khác” cho cà phê Việt Nam với  một loại cà phê mới: King Coffee – Vua cà phê Việt.
Bà Thảo “dằn mặt đạp đổ” ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tung kế hoạch trở thành “nữ hoàng cà phê”
Mới đây, trên trang cá nhân, bà Thảo đã đăng tải thông tin về việc “ra mắt” website chính thức của mình với nội dung:

“WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA MADAME LÊ HOÀNG DIỆP THẢO

Madame Lê Hoàng Diệp Thảo hiện là Tổng Giám đốc TNI Corporation (Trung Nguyên International)- đồng sáng lập, đồng sở hữu Tập đoàn cà phê Trung Nguyên – một thương hiệu quốc gia của Việt Nam. Với tầm nhìn sâu rộng và khả năng lãnh đạo của bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Trung Nguyên đã viết thành công một chặng đường lịch sử của một thương hiệu từ số 0 trở thành số 1. Say mê và nhiều trăn trở với sự phát triển của hạt cà phê Việt, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã viết nên một chương khác cho cà phê Việt Nam, một loại cà phê mới: King Coffee – Vua cà phê Việt.

Click website chính thức của “nữ hoàng cà phê” Diệp Thảo để cập những tin tức mới nhất nhé!”

Trong bài chia sẻ, bà Thảo không quên khẳng định mình là người đồng sở hữu Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, thậm chí cho rằng nhờ vào tầm nhìn sâu rộng cũng như khả năng lãnh đạo của mình mà Trung Nguyên đã đưa Trung Nguyên từ số 0 lên số 1. Thậm chí vợ cũ của ông Vũ còn khẳng định mình sẽ viết nên một chương khác cho cà phê Việt Nam với loại cà phê mới là King Coffee cũng như danh xưng “nữ hoàng cà phê”.
Bà Thảo “dằn mặt đạp đổ” ông Đặng Lê Nguyên Vũ, tung kế hoạch trở thành “nữ hoàng cà phê”
Với động thái này, bà Thảo như chứng minh những nỗ lực cũng như sự phát triển của thương hiệu cà phê mới của mình nhưng lại không quên khẳng định vai trò cũng như công sức của mình ở tập đoàn Trung Nguyên. , ,

No comments:

Post a Comment