Cập nhật tin tức nóng hổi

Chàng trai bỏ về và tắt điện thoại khi bạn gái rủ "binh đoàn" đến ăn trong buổi gặp đầu tiên

Cô gái dẫn theo 10 cô bạn thân rồi mạnh dạn hô to: “Chủ quán đâu mang tất cả các món ngon trong thực đơn ra đây”…
Chàng trai bỏ về và tắt điện thoại khi bạn gái rủ "binh đoàn" đến ăn trong buổi gặp đầu tiên
Buổi hẹn hò đầu tiên cô gái đã dẫn theo 10 người bạn đi cùng. (Ảnh minh họa)

Sau mỗi buổi hẹn hò, thông thường người con trai sẽ xung phong trả tiền. Bởi họ muốn thể hiện sự hào phóng hoặc gây ấn tượng với đối phương.

Các cô gái cũng dễ bị “cưa đổ” bởi một người đàn ông ga lăng, giàu có.

Tuy nhiên việc cánh mày râu phải trả tiền sau mỗi cuộc hẹn đang bị lạm dụng, thậm chí nhiều người còn đánh đồng việc này với sự hào phóng, ga lăng của họ. Không trả tiền, hoặc chia đôi chi phí hẹn hò thì bị coi là ki bo, kẹt xỉ.

Thậm chí nhiều cô gái còn dẫn cả hội bạn thân của mình đi ăn cùng để thử thách độ ga lăng của anh chàng đang tán tỉnh mình.
Chàng trai bỏ về và tắt điện thoại khi bạn gái rủ "binh đoàn" đến ăn trong buổi gặp đầu tiên
Nhiều cô gái đánh đồng một chàng trai ga lăng với việc những chàng trai ấy phải là người trả tiền.

Đó cũng chính là tình huống “dở khóc dở cười” của một anh chàng tên Q.. Ngày đầu tiên được hẹn hò cô gái mình thích, anh chàng đã sốc khi cô dẫn theo 10 cô gái khác đi cùng.

Q. than thở: “Anh em nào đã từng đi tán gái mà gặp phải trường hợp cô người yêu dẫn theo 10 cô bạn thân khác đi cùng chưa?

Em quen một cô gái trên mạng, nói chuyện khoảng 3 ngày thì em hẹn gặp cô nàng vào buổi tối.

Lúc gặp em vô cùng bất ngờ bởi bạn ấy đi cùng 10 người con gái khác và rủ em vào một quán ốc.

Em nghĩ các bạn ấy là con gái thì không ham ăn ngay trước mặt đàn ông lạ đâu vì còn phải giữ sĩ diện chứ. Nghĩ vậy nên em mang theo có 3 triệu cũng thoải mái.

Ai ngờ một cô gái trong hội đó lên giọng rất to: “Chủ quán đâu anh làm tất cả các món trong thực đơn cho em”.

Trong thức đơn thì bao gồm: “Ốc nhồi, chân gà, cánh gà, đùi gà, bimbim, nước ngọt, xúc xích, nem chua rán, mực nướng…”.

Em nghe giọng bạn ấy gọi thế là em biết hội này chơi em rồi, nhưng em vẫn giả bộ cho gọi hết đồ ra.

Thế là em giả vờ nói với các cô gái ấy là phải đi đón một bạn nam khác qua nói chuyện cho vui. Và họ đồng ý. Em lấy xe, tắt nguồn điện thoại rồi phóng về nhà ngủ luôn.

Các bác thấy em làm vậy là đúng hay sai?”.

Bài đăng của chàng trai nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của dân mạng. Tuy nhiên có 2 luồng ý kiến trái chiều nổ ra.

Phần lớn dân mạng khen ngợi cách xử lý “quá tỉnh” của anh này. Thậm chí nhiều cô gái cũng cho rằng việc kéo thêm “binh đoàn” bạn thân đến như vậy rất vô duyên.

Bởi những cô gái kia chỉ muốn lợi dụng anh để được “ăn chùa” một bữa. Cô nàng mà anh đang tán tỉnh không thực sự thích anh chàng.

Hơn nữa, dù có là người có tiền đi chăng nữa nhưng cũng là mồ hôi công sức mình bỏ ra, đâu thể “tiếp tay” cho hội đào mỏ được. Cứ im lặng trả tiền lại thành tiền lệ xấu khiến các cô gái này nuôi nấng suy nghĩ lợi dụng thêm nhiều người khác nữa.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng chàng trai này chưa gì đã chột dạ. Biết đâu những cô gái kia sẽ cùng anh chia tiền sau buổi ăn uống. Họ chỉ muốn cùng hẹn hò cho không khí vui nhộn mà thôi!.

Theo Afamily ,

No comments:

Post a Comment