Cập nhật tin tức nóng hổi

Mát-xa hưởng lạc như vua chúa, 4 nhân viên phục vụ cùng lúc

Trong vai trợ lý cho một ông chủ khách sạn đang có nhu cầu mở dịch vụ mát xa kích dục, đi thực tế để học tập “mô hình kinh doanh”, tôi thâm nhập thực tế vào một số cơ sở có tiếng về mát xa kích dục tại Cần Thơ – miền đất vốn nổi danh với dịch vụ sung sướng.

Trong vai trợ lý cho một ông chủ khách sạn đang có nhu cầu mở dịch vụ mát xa kích dục, đi thực tế để học tập “mô hình kinh doanh”, tôi thâm nhập thực tế vào một số cơ sở có tiếng về mát xa kích dục tại Cần Thơ – miền đất vốn nổi danh với dịch vụ sung sướng.

Chuyến “công du” trên đã mang lại kết quả mỹ mãn khi tôi khám phá ra được mô hình mát xa kích dục “ưu việt” nhất, với nhiều “món đặc sản” siêu dị so với cả tá các mô hình mà tôi đã thâm nhập trên cả nước khi viết các bài điều tra phản ánh tệ nạn xã hội kiểu này. Thiên đường kích dục trên có tên gọi mỹ miều: Mát xa Tô Châu.

Theo như cánh lái taxi hoạt động trên địa bàn Cần Thơ mách nước thì nếu đi Cần Thơ mà không ghé vào hưởng lạc tại Tô Châu thì hẳn là chưa biết tới xứ Tây Đô.
Mát-xa hưởng lạc như vua chúa, 4 nhân viên phục vụ cùng lúc
Một trong những chi nhánh của Tô Châu ở Cần Thơ.

“Dù nơi đây nổi danh với miệt vườn và sông nước Nam Bộ thì mấy ông khách du lịch vẫn luôn đánh giá mát xa Tô Châu là một đặc sản mà họ chưa từng được trải nghiệm. Cũng là các em út phục vụ nhưng cái cách mà các em út trong đó đưa khách lên đỉnh thì đảm bảo chỉ có ở Tô Châu. Mấy ông khách em chở đi ra về cứ tấm tắc vì vào đó rồi họ mới hiểu và được trải nghiệm cảm giác được làm vua với các cung tần mỹ nữ phục vụ trong chốn khuê phòng. Mà

không chỉ có Cần Thơ đâu, Tô Châu còn vươn tầm bao quát cả các tỉnh miền tây với các chi nhánh được phân bố tại các tỉnh”, một anh chàng lái Taxi “quảng bá” về Tô Châu khi tôi dò hỏi về chốn này.

Liên hiệp dịch vụ ăn chơi

Theo đó, Mát xa Tô Châu tại Cần Thơ vốn có hai cơ sở. Một tại Khách Sạn Tô Châu, có địa chỉ 193A-195A, Khu Dân Cư 91B – P. An Khánh – Q. Ninh Kiều – TP.

Cần Thơ; Cơ sở còn lại là tổ hợp dịch vụ Mát xa, karaoke Tô Châu tại địa chỉ Tổ 7, Khu vực 10, Quận Cái Răng, đường Quang Trung, Cần Thơ. “Nếu đơn thuần vào để hưởng dịch vụ “sung sướng” thì anh nên vào cơ sở trên đường Quang Trung, ở đó có không gian chuyên biệt và có tới 50 chục em út để cho anh chọn”, vẫn lời người lái taxi. Nghe theo lời khuyên này, tôi “quăng mình” vào chốn Tô Châu trên đường Quang Trung, Cần Thơ.

Cảm giác đầu tiên khi tôi lạc chân vào chốn này là sự… bình dân. Đó là khi tôi đứng trước cổng và rảo những bước đầu tiên vào cái nơi mà người ta vẫn rỉ tai bảo nhau đây là thiên đường kích dục.

Tuy nhiên, những đánh giá ban đầu đó dần bị xua tan khi đi trên con đường từ cổng vào, tôi bắt đầu thấy sự nhộn nhịp từ dãy xe đậu kín bên ven lối vào. Vài chiếc xe máy lác đác, còn lại lả cả dãy xe ô tô con cùng vài chiếc taxi tấp nập ra vào. Liếc nhìn đồng hồ, tôi thấy canh khuya đã điểm lúc 0h. Tôi gật gù xuýt xoa: “Chà chà, nửa đêm mà nơi đây vẫn nhộn nhịp vui vầy. Hẳn là có khối cái hay!”

Sau khi đi chừng 50m đường dẫn vào khu đại sảnh, một thế giới khác hiện ra trước mắt tôi: Lịch sự, tráng lệ. Lúc này, cụm từ “Khu liên hiệp dịch vụ ăn chơi” hiện lên trong đầu tôi để tóm gọn lại định nghĩa về khu Tô Châu bởi ngoài dịch vụ mát xa mà tôi sắp được trải nghiệm, từ trong các khu phòng của Tô Châu còn vọng ra những tiếng hát sôi động từ các phòng karaoke.

Hỏi cô bé Lễ tân, tôi được biết tới sau 3h sáng, khách mới thôi không được hưởng các loại hình dịch vụ từ Tô Châu. Liếc nhìn lên khu Lễ tân, tôi thấy dòng Slogan đầy ẩn ý: “Tô Châu: Phía trước là… của bạn”. “Có lẽ, họ muốn nói với khách rằng sau khi mua các dịch vụ ở Tô Châu thì “thượng đế” có thích hưởng lạc cái gì thì hưởng lạc. Của mình mà!” – tôi tự nhủ.

Từ mát xa bình dân, VIP, Super VIP đến… Super VIP Vua

Đợi xong ba chàng trai đi trước mua các vé để hưởng dịch vụ mát xa, tôi hỏi hai cô gái trong tà áo dài trắng nhã nhặn thanh khiết đứng tại quầy lễ tân về việc mua vé mát xa. Cười tươi, cô này tư vấn: “Anh muốn dùng gói mát xa nào ạ? Ở đây, bọn em có cung cấp các gói mát xa bình dân có giá 120 ngàn, gói mát xa VIP… bình dân giá 200 ngàn, gói VIP giá 300 ngàn, gói Super VIP giá 500 ngàn và gói Super VIP… Vua có giá một triệu năm trăm ngàn”.
Mát-xa hưởng lạc như vua chúa, 4 nhân viên phục vụ cùng lúc
Ảnh:internet

Nghe những lời tư vấn trên, tôi không khỏi há hốc mồm miệng vì ngạc nhiên trước cái sự tận tâm của giới chủ nơi đây khi đã dày công mà suy nghĩ ra các gói dịch vụ vì cái sự nghiệp chăm sóc sức khỏe và tinh thần của cánh mày râu. Tôi vội hỏi: “VIP và thường (tức gói dich vụ bình dân) thì khác nhau thế nào?”.

“Dạ, thưa anh, VIP thì có khu xông hơi và tắm rửa luôn trong phòng. Phòng ốc của rộng rãi và đẹp hơn. Khu bình dân thì anh phải tự xông hơi, tắm ở ngoài.

Riêng VIP bình dân thì (tức vé 200 ngàn) thì anh được nhân viên tắm cho ở trong phòng. Khu VIP biệt lập ở một bên, khu bình dân ở một bên khác. Nhân viên phục vụ cũng khác. Ở gói 300 ngàn, anh được 1 nhân viên phục vụ; gói 500 ngàn, sẽ có hai nhân viên phục vụ anh; gói triệu rưỡi, có tới 4 cô cùng phục vụ anh một lúc” – cô bé lễ tân lễ phép trả lời.

“Bình dân thì chốn nào chả có. Cho anh vé Super Vua đi em”, tôi yêu cầu cô bé lễ tân. Có đôi chút bất ngờ trên khuôn mặt của hai cô lễ tân nhưng họ cũng nhanh chóng niềm nở đáp ứng sau khi thu đủ một triệu rưỡi tiền vé. Và lần hiếm hoi trong đời tôi được làm “vua” bắt đầu…
Phòng 1 là Nhất cung, phòng 2 là Nhị Cung.

Cứ thế, đến phòng thứ 9 là Cửu cung. Tuy nhiên, đó mới chỉ là dành cho các gói VIP 300 ngàn và 500 ngàn. Vì hôm nay tôi là bậc đế vương đang đi hưởng lạc nên được đưa tới căn phòng cuối cùng, thụt sâu hơn một chút so với các căn phòng khác, thay vì có một căn phòng đối diện thì phòng này là một khu sảnh được trang trí bắt mắt, sang trọng. Ngoài cửa phòng, một tấm biển ghi dòng chữ trịnh trọng: An Lạc Cung.

6 gói sung sướng và 1 lần làm “Vua” ở “thiên đường” mát xa kích dục Cần Thơ

Tám bàn tay của 4 cô gái bắt đầu chăm sóc cơ thể tôi. Tất cả công đoạn diễn ra chừng 10 phút với chủ yếu là sự mơn trớn, vuốt ve và tranh thủ là cả sự động chạm. Và mọi câu chuyên đều có ngả dẫn về chủ đề sex…

Một lần làm vua

Tôi được một nhân viên nam dẫn vào trong phòng. Ngay những bước đi đầu tiên, những vị khách có may mắn một lần được trải nghiệm dịch vụ VIP của Tô Châu đã không phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình. Trước khi tới khu hành lang, những vị khách sẽ được đám nhân viên ân cần dẫn qua phòng thư giãn dành cho khách nằm đợi vào phòng trong lúc đông khách hoặc nghỉ dưỡng sau khi đã bị rút mòn sinh lực bởi các “cung nữ” Tô Châu. Tại đây, có chừng hơn chục ghế nằm nghỉ cao cấp được bọc da đen. Ở cái không gian chừng 40m2 ấy, người ta trang trí và thể hiện sự sa hoa, đẳng cấp bằng hàng loạt các máy ảnh cổ. “Có lẽ, chủ nhân của Tô Châu là người mê máy ảnh. Hoặc người này có ý thâm thúy muốn khách vào đây ghi nhớ mãi những khoản khắc chốn cung đình… kích dục” – tôi suy luận.
Mát-xa hưởng lạc như vua chúa, 4 nhân viên phục vụ cùng lúc
Phóng viên được tiếp viên trong bộ đồ Kimono siêu gợi dục mát xa.

Đi thêm vài bước vào tới khu hành lang, một không gian mờ ảo như cuốn bước chân khách lạ lạc vào chốn tiên cảnh bồng lai. Khu này bao gồm 10 phòng được đặt tên theo đúng phong cách cung đình. Phòng 1 là Nhất cung, phòng 2 là Nhị Cung. Cứ thế, đến phòng thứ 9 là Cửu cung. Tuy nhiên, đó mới chỉ là dành cho các gói VIP 300 ngàn và 500 ngàn.

Vì hôm nay tôi là bậc đế vương đang đi hưởng lạc nên được đưa tới căn phòng cuối cùng, thụt sâu hơn một chút so với các căn phòng khác, thay vì có một căn phòng đối diện thì phòng này là một khu sảnh được trang trí bắt mắt, sang trọng. Ngoài cửa phòng, một tấm biển ghi dòng chữ trịnh trọng: An Lạc Cung.

– “Anh yêu cầu những nhân viên nào ạ?” – người dẫn đường hỏi tôi.

– “Cho tôi nhân viên Hoàng, Mẫn và hai nhân viên do anh tự sắp xếp”, tôi yêu cầu vì đã có những tìm hiểu nhất định về hệ thống nhân viên của Tô Châu.

Trong đó, hai người Mẫn và Hoàng tôi nhắc tới được dân sành về Tô Châu phong cho danh hiệu hai nữ hoàng kích dục.

– Dạ, Hoàng đang có khách ở ca khác, vừa mới vào nên còn lâu mới xong. Còn Mẫn thì chắc phải 30 phút nữa mới xong ạ!

– “Vậy tôi đợi Mẫn thêm 30 phút nữa. Anh cứ sắp xếp 3 người do anh chọn trước” – tôi trả lời.

Cậu bảo vệ ngần ngừ một lúc chừng như muốn có một động thái nhờ vả hoặc sai bảo nào đó từ tôi để kiếm một chút tiền bo. Có lẽ, họ nghĩ tôi đã vào đến chốn này phải là kẻ lắm tiền nhiều của. Tuy nhiên, tôi phớt lờ cậu ta bởi trong lòng vẫn còn gợn lên cái sự xót về số tiền triệu rưỡi mà tôi vừa bỏ ra để mua vé vào chốn này. Vì vậy, được một lúc thì cậu này đành rút để lại tôi ở chốn An Lạc Cung chờ đón bầy mỹ nữ đến cung phụng.

“Mỹ nữ của Vua có khác”

Lúc này, tôi mới bắt đầu để ý chi tiết căn phòng. Từng đi công tác ở nhiều nơi và ở trong các khách sạn hạng sang 3, 4 sao nhưng kỳ thực tôi chưa được ở một căn phòng nào sang trọng như chốn An Lạc cung này. Một chiếc giường gỗ to với đệm ga trắng tinh được sắp xếp gọn gàng.

Phòng xông hơi khô, phòng  xông hơi nước được thiết kế bằng kính trông rất gọn gàng và sang trọng. Bồn tắm, nhà vệ sinh cũng được bố trí ngay trong căn phòng. Một chiếc ghế bành lớn và bên cạnh là một chiếc bàn uống nước với gạt tàn, bật lửa… Từng chi tiết nội thất như bóng đèn, đèn chùm cũng rất tinh tế. Ngay cả những chi tiết nhỏ là chiếc dao cạo râu cũng được đóng kín trong túi bóng để ngay ngắn trên chiếc gương của căn phòng.

Khi tôi đang mải mê quan sát căn phòng sang trọng, bỗng có tiếng gõ cửa. Lần lượt một, hai rồi ba cô gái trong bộ dạng áo Kimono của Nhật bước vào. Gọi là bộ dạng Kimono là bởi không giống như chiếc áo truyền thống của người Nhật hay mặc, những bộ Kimono ở đây chỉ giống về họa tiết và chiếc nơ thắt ngang hông. Sự cách tân của nó được thể hiện khi nó là chiếc áo liền quần. Tuy nhiên, phần vải dành để “làm quần” lại ngắn cũn cỡn, không đủ che đi bộ đồ lót mà các cô mặc bên trong.

Còn phần áo, nơi che đi vòng 3 của các cô lại “siêu thoáng”. Thoáng đến độ không thể dùng từ “lấp ló” để mưu tả về cái sự thoáng đó bởi sự thực thì vòng 3 của cô gái này gần như khoe trọn ra ngoài. Tôi nhanh trí tìm cho bộ trang phục này một cụm từ mới cho đúng với tính chất của nó: Kimono khiêu khích! Về nhan sắc của 3 cô, kỳ thực mà nói, dù đây là 3 cô gái do quản lý nhà hàng tự sắp xếp cho tôi nhưng tôi không phải lăn tăn chút nào về vẻ đẹp, độ sexy của họ. “Mỹ nữ của Vua có khác”, tôi nghĩ thầm.

Tôi nhanh miệng hỏi tên trước, ba cô lần lượt cho biết “nghệ danh” của mình là Ly, An và Trân. Các cô này cũng nhanh nhẹn không kém khi thi nhau đưa ra các câu hỏi dạng “cung phụng, chăm sóc”:

– “Anh uống gì để em lấy?”, một cô nói

– “Em chuẩn bị nước cho anh tắm nhé! Anh vào xông khô trước đi, lát 4 mỹ nữ sẽ tắm cho nhà vua” – một cô khác tiếp lời.

– “Mà ở đây đã ai biết tên nhà vua chưa vậy?” – mỹ nữ tên An hỏi.

– “Anh tên Tú, cho anh một ly trà gừng nóng. Anh đi xông hơi chút!”, tôi trả lời và đưa ra các lời đề nghị. Nhưng với 3 cô này thì dường như đó là mệnh lệnh khi họ cứ răm rắp làm theo. Tôi hoàn thành công đoạn tắm rửa với sự trợ giúp của 3 tiên nữ vì lúc này cô nhân viên Mẫn mà tôi yêu cầu vẫn chưa đến. Họ chẳng quên một chi tiết nhỏ nào.

Đến ngay cả việc cạo râu tôi cũng được họ giúp. Xong mỗi việc, họ đều đưa ra những sự thăm dò, hỏi han tôi về sự hài lòng như thể cái sự phật ý nơi tôi sẽ khiến họ phải đón nhận những hình phạt hà khắc như những cung nữ chốn cung đình phải đón nhận nếu lỡ có hành vi khiến vị vua phiền lòng.

Khi tôi xong các công đoạn “tẩy trần” cũng là lúc nhân viên tên Mẫn xuất hiện. Tôi đứng hình bởi Mẫn là một vẻ đẹp không lẫn vào đâu được. Mẫn không đẹp kiểu dáng cao, vòng chuẩn nhưng có cảm tưởng nét ngây thơ, hồn nhiên của thiếu nữ miền Tây, pha một chút chất thâm trầm của con gái xứ Huế và cả vẻ đẹp e ấp của người con gái Hà Thành đều tụ nơi Mẫn.

Các cô gái chào Mẫn bằng chị, cô chỉ mỉm cười ý nhị thay lời chào. Sau này, tôi được biết Mẫn là dạng “công thần” có công bám trụ Tô Châu từ thuở “khai thiên lập quốc” khi Tô Châu mới có dịch vụ mát xa (chừng 4 – 5 năm). Vẫn miên man trong những dòng suy nghĩ về hương sắc của Mẫn, tôi bất chợt bị đưa trở lại với thực tại khi bộ cung tần mỹ nữ mời tôi lên… chiếc giường đế vương. “Có lẽ, kịch hay đã bắt đầu”

– tôi đoán.

Tám bàn tay của 4 cô gái bắt đầu chăm sóc cơ thể tôi. So sánh một chút với các công đoạn tẩm quất tử tế mà tôi từng trải nghiệm thì quả thực là việc mát xa ở đây xa xôi và “biến dạng” quá. Tất cả công đoạn diễn ra chừng 10 phút với chủ yếu là sự mơn trớn, vuốt ve và tranh thủ là cả sự động chạm. Ngay cả những công đoạn cơ bản nhất của mát xa như mát xa đầu, mát xa chân, nhổ, dẵm lưng… đều bị bỏ qua. Và mọi câu chuyên đều có ngả dẫn về chủ đề sex.

– “Bọn em thư giãn cho nhà vua nhé!” – Trân đề nghị.

– “Đảm bảo anh mê ly luôn, toàn bộ công đoạn đều được làm bằng miệng, 4 người làm một lúc” – Ly tiếp lời. Sự mơn trớn lúc này được đẩy lên cao hơn.

– “Thư giãn bằng miệng à? Một triệu rưỡi mà 4 người phục vụ mát xa rồi lại thư giãn bằng miệng thì đúng là chỉ có vua mới được hưởng lạc” – tôi trả lời.

– “Đâu có, anh phải bo cho bọn em chứ! Một triệu rưỡi mới bao gồm tiền mát xa thôi anh. Riêng tiền thư giãn thì anh phải cho bọn em mỗi người 500 ngàn”

– Trân ra giá.

– “Trời, anh vào lần đầu nên chưa biết quy định này! Mà anh cứ nghĩ là một triệu rưỡi đã là giá cao nhất cho một ca mát xa rồi vì ngoài anh mát xa thư giãn chỉ 200 là cao mà” – tôi phân trần.

– “Không đâu anh, bọn em chỉ sống bằng tiền bo thôi mà” – một cô gái nói.

– “Vậy ở đây có thanh toán bằng thẻ hay không?” – tôi giả bộ hỏi để giữ thể diện của bậc đại gia sau khi đã biết là nơi đây không cho thanh toán bằng thẻ.

– “Dạ, không thưa anh!” – Ly trả lời đúng như tôi dự đoán.

Sau này, khi tiếp xúc sâu với các nhân viên của Tô Châu và người quản lý điều hành tên Phương, tôi còn được biết Tô Châu còn có gói VIP… siêu khủng có giá 20 triệu. Trên trang chủ của Tô Châu gọi tên của gói dịch vụ này là Massaga VIP An Lạc cung. Ngoài ra, nếu khách hàng đi tập thể, Tô Châu cũng có thể cung cấp gói dịch vụ giá 20 triệu cho nhóm 11 người. Với giá đó, khách hàng được sở hữu trọn vẹn khu VIP trong 24 giờ đồng hồ và có thể yêu cầu bất kỳ số lượng nhân viên phục vụ với rượu mạnh và các thứ đồ sơn hào hải vị có ích cho sinh lực của quý ông. ,

No comments:

Post a Comment