Cập nhật tin tức nóng hổi

Quang Hải – Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, mặc dù đã gắn bó với nhau 3 năm

Việc Quang Hải chính thức công khai tình mới như ‘giáng một đòn chí mạng’ vào cộng đồng fan của cặp đôi Lu – Hải. Như vậy, hy vọng về việc cặp đôi tái hợp vốn mong manh nay đã chính thức đi vào ngõ cụt.

Ngay cả non-fan cũng cảm thấy tiếc nuối cho mối tình đẹp và thương cho Nhật Lê. Cùng là phụ nữ với nhau, ai cũng thấu hiểu với nỗi đau khi chàng trai bên mình năm 17 tuổi, gắn bó suốt hơn 3 năm lại công khai tình mới chóng vánh đến vậy. Thậm chí cặp đôi đã từng tái hợp ngắn ngủi sau chia tay nhưng vẫn không thành.

Nhưng suy cho cùng, có nhiều lý do khiến chúng ta chẳng cần tiếc nuối đến thế.
Quang Hải – Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, mặc dù đã gắn bó với nhau 3 năm
Quang Hải – Nhật Lê bên nhau suốt 3 năm, trải qua bao thăng trầm, họ đã từng cho nhau cơ hội nhưng vẫn không thể vượt qua.

Khi xảy ra lùm xùm rạn nứt và cả hai đều có tình mới, Quang Hải đã phải đích thân khẳng định rằng: ‘Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất kỳ một ai. Có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể’. Điều đó cho thấy anh từng rất yêu và trân trọng Nhật Lê, cũng đã cố gắng níu kéo nhưng chuyện tình yêu thường khó nói.

Cặp đôi đã tạm chia tay để biết được có thật sự cần nhau hay không. Họ cũng đã cho nhau cơ hội để yêu lại từ đầu. Bằng chứng là Quang Hải dẫn Nhật Lê đi ăn, ngày 8/3 còn dành tặng cô món quà bất ngờ và tích cực tương tác với nhau trên mạng xã hội sau khoảng thời gian lạnh nhạt. Tuy nhiên, cặp đôi lại chia tay không lâu sau đó.
Quang Hải – Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, mặc dù đã gắn bó với nhau 3 năm
Nhiều fan của cặp đôi cho rằng họ yêu nhau đậm sâu như thế, từ khi chưa có gì đến khi đã có mọi thứ thì sẽ không dễ dàng chia tay. Thực tế đã chứng minh, có những cặp đôi yêu nhau đậm sâu, bên nhau từ những năm mười mấy tuổi, từng chia tay rồi lại tái hợp bao lần, cuối cùng vẫn toang.

Cặp Justin Bieber và Selena Gomez là ví dụ điển hình. Sau năm lần bảy lượt yêu, chia tay, lại yêu, rồi lại chia tay, cuối cùng Justin đã cưới Bailey Baldwin và hiện vẫn đang sống hạnh phúc. Hay cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth từng có 10 năm yêu nhau, nhiều lần chia tay rồi lại tái hợp, thậm chí họ đã cưới nhau năm 2018 nhưng cuối cùng vẫn ly hôn vào năm 2020.

Thế nên, người mình yêu với người mình cưới chưa chắc đã là một người. Mà người mình cưới với người bên mình đến lúc răng long đầu bạc cũng chưa chắc đã là cùng một người.

Nhật Lê và Quang Hải có tình sử hơn 3 năm nhưng tính đến nay cả hai vẫn còn rất trẻ, Quang Hải mới bước qua tuổi 23, còn Nhật Lê mới tròn 21. Tuổi trẻ yêu đương rồi tan hợp là chuyện hết sức bình thường.
Quang Hải – Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, mặc dù đã gắn bó với nhau 3 năm
Hãy nhìn những động thái dứt tình của Quang Hải

Sau chia tay, không chỉ hủy theo dõi người yêu cũ, Quang Hải còn ‘kỳ công’ đến nỗi bỏ like từng cái ảnh cũ của Nhật Lê, gỡ hashtag liên quan đến cô. Một người con trai đã dứt tình đến thế rồi thì còn hy vọng gì nữa?

Nếu như trước đó, quan hệ giữa Quang Hải với ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My chỉ dừng lại ở mức ỡm ờ, lập lờ, không chịu công khai thì nay Huỳnh Anh đã danh chính ngôn thuận trở thành ‘bạn gái đương nhiệm’ của Quang Hải.

Trước đó fan còn hy vọng ‘mối tình 17 tuổi’ quay lại và thật sự họ đã có quãng thời gian tái hợp ngắn ngủi. Tuy nhiên lần này có vẻ Quang Hải quyết tâm đặt dấu chấm hết, không chỉ phũ với tình cũ, Quang Hải còn có những động thái rõ ràng và kiên quyết bảo vệ tình mới.

Không chỉ là những dòng story vu vơ, Quang Hải còn chính thức xác nhận mối quan hệ, cho người yêu một ‘danh phận’ chính thức trước công chúng, quyết bảo vệ cô trước những lời công kích.
Quang Hải – Nhật Lê chia tay sao phải tiếc, mặc dù đã gắn bó với nhau 3 năm
Quang Hải chính thức công khai tình mới Huỳnh Anh.

Nói chung, một người con trai đã dứt tình với mình như vậy thì cũng chẳng còn gì phải tiếc nuối. Nhật Lê đã không nói gì thì cớ sao người ngoài cuộc phải khóc hộ? Họ đã có một tình yêu đẹp đẽ tuổi thanh xuân, thà rằng kết thúc trong hạnh phúc, để giữ cho nhau những kỷ niệm đẹp, còn hơn cứ cố níu mãi một mối quan hệ đã chẳng còn lối thoát. ,

3 comments:

 1. Đây là bằng chứng của tôi về công việc tốt của Cảnh sát trưởng Eli Dodoru, người đã giúp tôi .... Tôi là Ann Earnis từ phía bắc Carolina Hoa Kỳ. Với sự giúp đỡ của người viết chính tả này, chồng tôi đã bỏ tôi 3 năm trước đã quay trở lại, cuối cùng tôi đã gặp người đàn ông này trên một trang blog được đăng bởi một trong những khách hàng để được giúp đỡ, tôi đã giải thích mọi thứ với anh ta và anh ta nói với tôi về Caster chính tả mà anh ta biết và anh ta đưa cho tôi whatsapp của anh ta để viết cho người viết chính tả để nói với anh ta những vấn đề của tôi. Chỉ trong 2 tuần, chồng tôi đã quay lại với tôi. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến người viết chính tả chân thành và chân thành này, thưa ngài, tất cả những gì bạn nói với tôi đã đến để vượt qua và cảm ơn ngài. Làm ơn, tôi muốn nói với tất cả những ai đang tìm kiếm bất kỳ giải pháp nào cho vấn đề của họ vượt qua. Bạn có thể vui lòng liên hệ với anh ấy trên: whatsapp +2349015088017

  ReplyDelete
 2. Mieheni huijasi ystäväni kanssa, hän muutti toisen naisen kanssa. Mieheni, joka ei nyt pystynyt toimeen ilman minua, ei halua nähdä minua. Olen niin onnellinen, että sain rakkaan aviomieheni takaisin sen jälkeen, kun väärennetty loitsunharjoittaja huijasi minua kahdesti, mutta kiitän Jumalaa siitä, että tohtori Lomi auttoi tuomaan mieheni takaisin viipymättä ilman minkäänlaista huijaustoimintaa. yhteyttä tähän Jumala lähetti oikoluvun sähköpostiinsa; [email protected], lupaan, että hän auttaa sinua ratkaisemaan suhteesi ongelman, hänen sanansa ovat SURE.

  ReplyDelete
 3. Ever since my husband got me divorced for the past 2 years, I have not been
  my self. I was reviewing some post of how i could get back my husband then,
  i saw a testimony shared by Marina Chaos from SWEDEN about a spell caster
  named Dr. Okosun. I contacted Marina Chaos to confirm about how Dr. Okosun
  helped her and she clarified everything to me of how he helped her and that
  gave me the courage to get in touch with Dr. OKosun for help. Dr. Okosun
  assured me that my days of sorrows will be over within 48hours after he has
  finished with his work. I followed his instructions he gave to me because i
  had the believe, faith, hope and trust in him. Verily i say to you today
  that i and my husband are back together and i can proudly say and testify
  to the world of what Dr. Okosun did for me. Contact him today via
  E-mail:([email protected]
  call him or whats app him +2348133974847 if
  you seek his help. thank you .....

  ReplyDelete