Cập nhật tin tức nóng hổi

Thái Bình, luật cho dân khác luật cho quan khi chưa khởi tố ông Nguyễn Văn Điều?

Khoảng 4g40 ngày 6/3, Lê Đức Trọng – một công dân tỉnh Thái Bình, lái ô tô đâm chết một phụ nữ tại Thái Bình, sau đó anh ta bỏ trốn khỏi hiện trường.

Do thời điểm đó vắng người qua lại, đường giao thông xa khu dân cư không có camera an ninh gây khó khăn cho việc điều tra.

Nhưng sau 6 ngày truy xét, điều tra, xác minh, tức ngày 11/3 cơ quan chức năng đã có đủ bằng chứng chứng minh Trọng là tài xế lái xe tải gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường nên đã tiến hành khởi tố để điều tra vụ việc. Tại cơ quan công an, Trọng đã thừa nhận mình là người gây tai nạn.
Thái Bình, luật cho dân khác luật cho quan khi chưa khởi tố ông Nguyễn Văn Điều?
Khoảng 18g00 ngày 8/5, ông Nguyễn Văn Điều – Trưởng ban nội Chính tỉnh ủy Thái Bình, nhậu xong lái ô tô đâm chết 1 phụ nữ tại Thái Bình, sau đó lên ga bỏ chạy đâm bị thương thêm 2 người, và xe chỉ dừng khi đâm vào cổng khu công nghiệp.

Sự việc xảy ra lúc đông người, dân thậm chí còn bao vây quanh xe ông Điều, khi ông này lái xe đâm vào cổng mà vẫn thản nhiên ngồi trong xe sử dụng điện thoại. Lát sau ra chào 2 cảnh sát cơ động rồi được dắt đi nơi khác.

Rõ mười mươi như thế, mà 18 ngày trôi qua vẫn chưa có kết quả điều tra. Cũng phải thôi, không khởi tố thì lấy cơ sở gì để điều tra?

Dân nói không sai, luật cho dân khác luật cho quan!

Lê Xuân Thọ , , ,

No comments:

Post a Comment