Cập nhật tin tức nóng hổi

Tìm bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn và cuộc gọi kì lạ: “Con đi gần tới Sài Gòn rồi”

Ngày 9-5, chị Phan Thị Thùy Trang (25 tuổi; ngụ ấp Nhàn Dân A, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) thông tin đến Báo Người Lao Động, 3 ngày qua, gia đình vô cùng hoang mang, lo lắng vì đứa cháu gái của chị đột nhiên mất tích.

Theo chị Trang trình bày, trưa 7-5, bé Phan Thị Thùy Dương (11 tuổi, gọi chị Trang là cô ruột) đang vui chơi với các bạn ở trước nhà. Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, gia đình không thấy cháu Dương ở đâu nên đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có tin tức gì.
Tìm bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn và cuộc gọi kì lạ: “Con đi gần tới Sài Gòn rồi”
Bé Phan Thị Thùy Dương khi ở nhà (Ảnh do gia đình cung cấp)

Hốt hoảng, gia đình lập tức điện thoại cho cháu Dương. Tuy nhiên, điện thoại đổ chuông nhưng Dương không bắt máy. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, Dương bất ngờ gọi điện thoại cho chị Trang báo tin: “Con đi gần tới Sài Gòn rồi”, sau đó thì đột ngột tắt máy, gia đình không thể liên lạc được nữa.

Theo chị Trang, lúc mất tích, cháu Dương mặc áo thun màu trắng, quần jean màu xanh, mang dép kẹp, có đeo đôi bông bằng vàng cùng với 1 chiếc điện thoại Samsung.

Do cha mẹ ly hôn nhiều năm nên từ nhỏ Dương ở chung với chị Trang. Hằng ngày, sau khi đi học về, Dương vui chơi với bạn trong xóm và chưa từng đi đâu xa nên không thể biết TP HCM là ở đâu.

Hiện, gia đình đã trình báo vụ việc đến Công an xã Tân Phong để nhờ xác minh, tìm kiếm.

Theo NLĐ ,

No comments:

Post a Comment