Cập nhật tin tức nóng hổi

Trung Quốc dấu dịch Covid-19 để hại cả thế giới!

Thế giới đã bị tàn phá không phải vì con virus Corona, mà là từ sự bưng bít của Trung cộng và WHO! Vì quyền lợi, để huỷ diệt cả thế giới, Trung cộng vẫn bất chấp.

Dối trá và ngang ngược, đổi trắng thay đen tại Biển Đông một cách đầy "tự nhiên", là một ví dụ đủ lớn đủ để chúng ta nhận ra nên tin ai lúc này!
Trung Quốc dấu dịch Covid-19 để hại cả thế giới!
Tối qua, cuối cùng thì Trung cộng cũng phải thừa nhận là huỷ mẫu (huỷ - hay giấu dịch, về bản chất không khác nhau). Bộ mặt đã lộ dần, từ sửa lại số người tử vong tăng gấp rưỡi đến thừa nhận giấu dịch. Kịch sẽ còn nhiều hồi hay.

Nhưng vẫn leo lẻo - phường lật lọng thường thế, đổ cho Mỹ không chịu cho WHO vào nghiên cứu. Ơ hay, có vào mà giấu thì vào cả tỷ lần cũng thế. Đấy chưa nói, Trung cộng và WHO như “người cùng nhà” thì lẽ gì nói cái bí mật khủng khiếp này ra?

Nhưng giấu đầu lòi đuôi, thừa nhận đã biết virus lây từ người sang người nhưng bao nhiêu ngày tháng WHO đi truyền tin cho Trung cộng với thông tin là không lây?

Thế giới đã bị tàn phá không phải vì con virus, mà là từ sự bưng bít của Trung cộng và WHO! Vì quyền lợi, để huỷ diệt cả thế giới, Trung cộng vẫn bất chấp.

Hôm qua, cái loa phóng thanh nhừa nhựa nhầy nhụa của Trung Quốc có măng séc là Hoàn Cầu thời báo đăng nguyên bài của tay Tổng biên tập, xúc phạm ông Trump nặng nề và gọi ông là “điên”, thậm chí nói ông là "con thú bị dồn vào đường cùng". Đây là lần đầu tiên truyền thông nhà nước Trung Quốc chỉ đích danh ông Trump sau nhiều tháng kiêng nể.

Ừ, cầu được ước thấy, chọc cho ông điên lên thì kịch càng sớm kết thúc.

Để rồi sau đấy truyền thông nhà Khựa lại kêu gọi Mỹ “cùng hợp tác”, “cùng chống Covid”. Thôi, muộn rồi, bớt nguỵ quân tử và đạo đức giả đi.

Trung cộng không cho loài người chống Covid từ đầu thì loài người sẽ chống Trung cộng, đó là hệ quả tất yếu!

Bộ mặt Trung cộng như này, giờ “ai” mà “chơi thân” được nữa thì chắc chuẩn bị mua thuốc bổ đuôi mà uống đi cho khoẻ, nhỉ?

Khốn.

Theo FB Hoàng Nguyên Vũ , ,

No comments:

Post a Comment