Cập nhật tin tức nóng hổi

Đà Nẵng: Kỷ luật lãnh đạo có lời lẽ thiếu chuẩn mực với nữ cán bộ nhà trường

Nguyên Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum bị kỷ luật cảnh cáo và điều chuyển công tác vì có những lời lẽ không đúng chuẩn mực với một nữ chuyên viên của trường.

Sáng 2/6, trao đổi với báo chí, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho biết Đại học Đà Nẵng đã ra quyết định kỷ luật và điều chuyển công tác đối với ông Đ.V.M (Nguyên Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum) vì được cho là có những lời lẽ không đúng chuẩn mực với một nữ chuyên viên đang công tác tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Theo lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, vào tháng 10/2019, sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ chuyên viên đang công tác tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, nhà trường đã lập đoàn công tác xuống kiểm tra và làm việc với những người liên quan, nhưng không có bất cứ chứng minh nào để thể hiện việc ông M có hành vi quấy rối cô chuyên viên này như trong nội dung tin nhắn được đưa trên mạng.
Đà Nẵng: Kỷ luật lãnh đạo có lời lẽ thiếu chuẩn mực với nữ cán bộ nhà trường
Dòng tin nhắn của nguyên Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.​

"Trong quá trình làm việc, anh M xác nhận đó là tin nhắn anh đã nhắn nhưng chỉ là tin nhắn đùa, không phải sự thật. Tuy nhiên, xét thấy bản thân anh M là đảng viên, đồng thời là lãnh đạo của một phân hiệu nhưng lại có những lời lẽ như thế là không phù hợp, vi phạm đạo đức của người đảng viên, người lãnh đạo. Sau khi họp bàn, Đại học Đà Nẵng thống nhất hình thức kỷ luật cảnh cáo và luân chuyển công tác anh M về làm chuyên viên tại Trường Đại học Đà Nẵng vào tháng 12/2019", PGS.TS Ngô Văn Dưỡng nói.

Trước đó, vào tối 2/6, trên mạng xã hội lan truyền tin nhắn được cho là của Giám đốc Phân hiệu Đà Nẵng tại Kon Tum với những lời lẽ không đúng mực đối với một nữ cán bộ nhà trường.
Đà Nẵng: Kỷ luật lãnh đạo có lời lẽ thiếu chuẩn mực với nữ cán bộ nhà trường
Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm.​

Sự việc sau đó đã nhận được sự chú ý của nhiều người dùng mạng xã hội. Đa số mọi người đều bức xúc cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức sư phạm đối với người làm lãnh đạo một phân hiệu giáo dục.

Nguồn: Dân Việt , ,

No comments:

Post a Comment