Cập nhật tin tức nóng hổi

Clip phố trụy lạc - mại dâm ở Sài Gòn phần 2: Massage khách hàng từ A đến Z

Những tưởng chỉ có tìm đến những chốn hoạt động mại dâm mới có gái mại dâm. Nhưng không phải thế, chỉ cần ghé các tiệm massage, hớt tóc thư giãn thì cũng có thể được đáp ứng nhu cầu. Chuyện này đã và đang tồn tại ở quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Clip phố trụy lạc - mại dâm ở Sài Gòn phần 2: Massage khách hàng từ A đến Z
Tiệm massage Tokyo – 1 trong các tiệm massage sẵn sàng chiều khách tới bến ở quận 10. Ảnh: Cắt từ clip

“Anh có muốn sung sướng không?”

Phường 12 (quận 10, TP.HCM vốn nổi danh là nơi hoạt động rầm rộ. Tuy nhiên, địa bàn này còn nổi tiếng ở một hoạt động khác, đó chính là những điểm massage “chiều khách tới bến”.

Ghé đến tiệm massage T. (đường Lê Hồng Phong) một ngày đầu tháng 6, T., nhân viên của quán đon đả chào khách trong bộ quần áo “có như không”, hở từ trên xuống dưới. Trong tiệm massage lúc này có khoảng chục xe máy của khách.

T. dắt tôi vào phòng cùng với nhiều “đồ nghề” như khăn, giấy và có cả… bao cao su.

Tôi thắc mắc: “Ủa, massage mà cần cả bao cao su hả em?”. T. cười tinh nghịch, hỏi lại: “Chứ anh có muốn sung sướng không?”.

Theo T., bất kỳ khách nào đến massage đều có nhu cầu. Việc đem theo bao cao su vào phòng hờ, như thế là để sẵn sàng đáp ứng.

T. cho biết, nếu như chỉ massage thông thường, thì sẽ thực hiện những động tác kích dục bằng tay, miệng với những mức giá như 300 nghìn đồng, 500 nghìn đồng mỗi lần.

“Nhưng nếu anh muốn “chiều từ A đến Z”, em cũng OK luôn. Muốn đi tới Z thì anh đưa thêm tiền” – T. nói.

“Tới Z nha anh!”

Tại tiệm massage T., sau những thủ tục đấm lưng, xoa đầu,… V,. – nữ nhân viên mới 19 tuổi vội vàng “chèo kéo”: “Tới Z nha anh!”.

Chúng tôi hỏi: “Tới Z là thế nào?”. V. trả lời: “Là anh muốn làm gì em thì làm. Em không cản”. V. tiếp lời: “Là anh được quan hệ tình dục đó”.

V. cho biết, giá để “tới Z” ở tiệm massage này là 1,2 triệu đồng. “Đây là giá sàn rồi anh ạ. Nếu hành sự mà cảm thấy “đã” thì anh có thể “boa” thêm cho em” – V cười, nói.

Theo V., hầu hết khách đến massage đều chủ yếu để thỏa mãn sinh lý. Chính vì thế, chủ tiệm massage cho phép nhân viên “chiều khách tới bến”, đồng ý để nhân viên “đi tới Z” với khách.

“Thực ra, “đi tới Z” như vậy, thì có thể khiến khách cảm thấy “sung sướng” hơn. Bản thân em cũng được nhiều tiền hơn. Và chủ tiệm cũng nhiều tiền hơn. Ai cũng có lợi, chẳng ai mất mát gì nên khoảng 3 năm nay, tiệm massage này có cả dịch vụ “đi tới Z”.

Nữ nhân viên 21 tuổi H.O., đang làm ở tiệm massage L. (đường Sư Vạn Hạnh) cho biết: “Mỗi lần “đi khách” ngay tại tiệm massage sẽ được “ăn chia” 5/5 với chủ tiệm”.
Clip phố trụy lạc - mại dâm ở Sài Gòn phần 2: Massage khách hàng từ A đến Z
Những “kỹ thuật viên” massage luôn biết cách gợi ý khách đi tới Z. Ảnh: Cắt từ clip

Theo tư liệu trong quá trình thâm nhập điều tra mà nhóm phóng viên ghi lại được, những điểm massage ở quận 10 mà chúng tôi tiếp cận đều có dịch vụ mại dâm, cho khách quan hệ tình dục ngay tại tiệm.

Mỗi khi khách đến, ngoài việc mời mọc đon đả thì các nhân viên đều “chèo kéo” khách nên sử dụng “dịch vụ mại dâm” có sẵn.

Chỉ cần khách thoái thác, viện cớ “hôm nay anh mệt, không muốn”, “anh không hứng thú”… thì lập tức được các nữ tiếp viên 18 – 25 tuổi buông lơi những câu nũng nịu, như: “Em “ngon” thế này mà anh từ chối không sợ em buồn sao”, “Ai đến đây cũng “tới Z”, chỉ có mình anh là muốn đi giữa đường thôi đấy”…

Hoặc có thể sử dụng chiêu “khích tướng” như buông lời chê: “Anh thế này mà… yếu sinh lý à”. Và một cách khác, đó là các nhân viên tự động tháo hết những lớp áo, quần vốn dĩ mỏng manh trên cơ thể, để khiêu khích khách, nhằm đạt được mục đích là phải chèo kéo khách quan hệ tình dục ngay tại tiệm.

Bao giờ mại dâm núp bóng massage được dẹp?

Trao đổi với chúng tôi, người dân ở quận 10 tỏ ra bức xúc khi thực trạng nhơ nhớp này tồn tại ở địa phương suốt một thời gian rất dài.

Để từ đó, những tiệm massage kích dục, biến tướng của mại dâm ngày càng phát triển nhiều hơn, ngày càng nhiều tiệm massage trá hình được mọc lên.

“Quận 10 vốn là quận văn minh, phát triển của TP.HCM, chúng tôi tự hào là dân của quận 10. Nhưng giờ đây, với những hình ảnh xấu xí khi thực trạng mại dâm xuất hiện và tồn tại đầy rẫy ở quận, khiến chúng tôi cảm thấy rất buồn và bức xúc. Cần trả lại hình ảnh quận 10 sạch sẽ cho người dân” – anh Lê Thanh, nhà ở đường Thành Thái nói.

Nhiều người dân cũng lo ngại việc sinh sống ở quận 10 với nhan nhản điểm có dịch vụ mại dâm như thế sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển của con trẻ. “Con chúng tôi sinh ra và lớn lên trong môi trường bị bủa vây với vô số tệ nạn mại dâm như thế, thì liệu rằng chúng có bị ảnh hưởng hay không? Chúng tôi mong mỏi chính quyền địa phương phải vào cuộc càng sớm càng tốt, để dẹp bỏ những môi trường vừa nguy hại, vừa vi phạm pháp luật này” – chị Thảo Thương, nhà ở đường Tô Hiến Thành chia sẻ.
Clip do Nhóm phóng viên điều tra thực hiện

Dù những người dân đã lên tiếng rất nhiều nhưng thực tế, những tụ điểm mại dâm núp bóng massage ở quận 10 vẫn xuất hiện tràn lan.

Từ 10g sáng đến 2, 3g sáng hôm sau, chỉ cần có nhu cầu, “dân chơi” Sài Gòn có thể tìm đến bất kỳ tiệm massage nào ở quận này để thỏa mãn tình dục.

Nhìn những hình ảnh các tiệm massage luôn sáng đèn, đông khách, nhìn cảnh những nữ tiếp viên đon đả chào đón nồng nhiệt khách, hay thực tế những cảnh chèo kéo “ép” khách nên quan hệ tình dục ngay tại tiệm massage khiến nhóm phóng viên chúng tôi không khỏi ái ngại…

Và câu hỏi “mại dâm núp bóng massage bao giờ được dẹp bỏ” rất cần câu trả lời từ chính quyền địa phương!

Nguồn https://13hit.net/clip-pho-truy-lac-sai-gon-phan-2-massage-tu-a-den-z.html

No comments:

Post a Comment