Cập nhật tin tức nóng hổi

Cụ ông 71 tuổi “hại đời” bé gái đến có thai, còn ghi nhật kí hành vi đồɪ bại

Sau khi giao cấu với 2 bé gái hàng xóm, lão “yêu râu xanh” đã ghi chép cẩn thận vào cuốn sổ nhật kí những hành vi đồi bại của mình. Hậu quả của vụ việc đã làm 1 bé gái 13 tuổi có thai.

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình và tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Huỳnh Văn Siêng (71 tuổi, ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre) về các tội “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.
Cụ ông 71 tuổi “hại đời” bé gái đến có thai, còn ghi nhật kí hành vi đồɪ bại
Bị cáo Huỳnh Văn Siêng tại tòa phúc thẩm

Nạn nhân trong vụ án là 2 bé gái non dại vẫn còn ở lứa tuổi học sinh đã bị Siêng dụ dỗ cho bánh kẹo rồi thực hiện hành vi đồi bại dẫn đến 1 bé gái có thai. Theo án sơ thẩm, Huỳnh Văn Siêng hoạt động tôn giáo thuộc đạo Cao Đài ban chỉnh, với chức vụ là người đứng đầu họ đạo Cao đài ban chỉnh xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Trong thời gian hoạt động tôn giáo tại thánh thất Cao đài Hưng Phong, hằng ngày có nhiều trẻ em gái là học sinh ngoài giờ học thường vào chơi.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các em, Huỳnh Văn Siêng đã dùng bánh, kẹo và tiền để dụ dỗ 2 cháu gái là P.T.H.P và N.T.T.N (14t, ở cùng xã Hưng Phong, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre). Trong năm , Siêng đã nhiều lần cho 2 em gái này tiền để giao cấu đến 17 lần với cả hai bé gái. Các lần giao cấu với các nạn nhân đều thực hiện tại giường ngủ của Siêng ngay trong thánh thất. Sau mỗi giao cấu xong, Siêng đều ghi sổ nhật ký.

Do thấy, N sinh hoạt và có nhiều biểu hiện khác thường nên ngày 21/9, gia đình P đã đến công an địa phương tố giác. Sau khi bị phát hiện, Huỳnh Văn Siêng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Kết quả giám định, được biết bé N đã mang thai được 15 tuần và thai nhi này là con của Huỳnh Văn Siêng. Sau khi nhận được đơn tố giác, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tre đã khám xét nơi ở của Huỳnh Văn Siêng phát hiện quyển sổ  “nhật kí”ghi lại những chuyện làm đồi bại của y với 2 bé gái hàng xóm trước đó.

Đến ngày 28/10, Huỳnh Văn Siêng đã bị bắt tại Bảo Lộc, Lâm Đồng theo lệnh truy nã. Trước đó, bị cáo Huỳnh Văn Siêng đã bị TAND tỉnh Bến Tre xử phạt 20 năm tù với 2 tội danh trên. Cho rằng hình phạt nặng, bị cáo đã làm đơn kháng cáo xin được giảm án.

Tuy nhiên, sau khi xem xét, cấp tòa phúc thẩm cho rằng tòa sơ thẩm xử phạt bị cáo mức án trên là thỏa đáng tương xứng với hành vi của bị cáo gây ra nên tòa đã bác đơn. ,

No comments:

Post a Comment