Cập nhật tin tức nóng hổi

Khắc Việt tuyên bố đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vì đấu đá nhau trên mạng

Loạt ồn ào hậu cách ly của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Vào tháng 3/2020, thông qua trang cá nhân, Khắc Việt chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc khi thấy các nghệ sĩ lần lượt vào khu cách ly. Anh dành lời khen cho Châu Bùi - Khánh Linh nhưng thể hiện sự bức xúc với một người vô ý thức.

Dù không chỉ mặt điểm tên nhưng qua những gì chia sẻ, cư dân mạng khẳng định Khắc Việt đang muốn nhắc tới Vũ Khắc Tiệp: "Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn doạ đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không hả bạn Vlog sang chảnh kia ơi?".
Khắc Việt tuyên bố đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vì đấu đá nhau trên mạng
Sau thời gian im ắng, Vũ Khắc Tiệp tuyên bố mở lại Facebook và có những chia sẻ về thị phi đến với mình: "Khi ấy tôi đã hơi nóng nảy, cộng thêm việc cắt ghép đã vô tình khiến hình ảnh Vũ Khắc Tiệp trở nên xấu một cách kinh khủng. Tuy nhiên, cũng nhờ vậy mà người đi sau có suy nghĩ khác hơn đấy chứ, họ luôn truyền tải một năng lượng rất tích cực. Còn 4 lần cách ly sau gọi là xui một tí thôi. Đều là cách ly ở nhà hết nên cũng không có gì ghê gớm. Ơ, mà nói đi nói lại thì tôi còn thấy may mắn, tự dưng mình nổi thế, cứ nhắc đến cách ly là lại nhớ đến Vũ Khắc Tiệp. Còn thị phi thì xưa giờ đã nhiều rồi chứ chẳng riêng gì vụ cách ly".
Khắc Việt tuyên bố đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vì đấu đá nhau trên mạng
Vũ Khắc Tiệp chỉ thẳng mặt Khắc Việt vì thời gian anh cách ly xã hội, nam ca nhạc sĩ này đã đá xéo "Ông trùm chân dài"

Bên cạnh ồn ào cách ly, ông trùm chân dài cũng chỉ mặt điểm tên ca sĩ Khắc Việt vì đá xéo mình ở thời điểm đó: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn, nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt.

Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại 'đá xéo' tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ?

Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Giữa hàng loạt bàn tàn trên mạng xã hội, ngay lập tức Khắc Việt đã có dòng trạng thái cực "gắt" trên trang cá nhân, anh đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay quân tử không làm chuyện sau lưng, anh luôn sẵn sàng đến tận nhà tại Quận 2 gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Có thể nói, lùm xùm xung quanh chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp một lần nữa đã trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.
Khắc Việt tuyên bố đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vì đấu đá nhau trên mạng
Khắc Việt cho biết anh sẽ tìm đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để "giải quyết" như những người đàn ông thực thụ. Thậm chí anh còn khinh thường "làm chuyện sau lưng" Vũ Khắc Tiệp dù điều đó quá đơn giản.
Khắc Việt tuyên bố đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết vì đấu đá nhau trên mạng
Tin nhắn Khắc Việt gửi Vũ Khắc Tiệp

Tiện thể, Khắc Việt còn tiết lộ chuyện ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang nợ nần đầy mình: "Tiền tao chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì bố mày chẳng nợ ai đâu, mày sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, mày nợ đầy ra mày sang chảnh với ai".

Theo Doisongplus ,

No comments:

Post a Comment