Cập nhật tin tức nóng hổi

Thầy giáo cưới học trò nhỏ hơn 30 tuổi: Đang xét kỷ luật thầy giáo, có thể buộc thôi việc

Sau khi những hình ảnh thầy giáo 53 tuổi cưới học trò là cô gái 21 tuổi ở miền Tây xuất hiện trên mạng xã hội, thầy giáo này bỏ việc hơn một tuần và đang đối diện án kỷ luật, có thể buộc thôi việc.
Thầy giáo cưới học trò nhỏ hơn 30 tuổi: Đang xét kỷ luật thầy giáo, có thể buộc thôi việc
Lễ đính hôn được cho là của ông T. và học trò cũ

Ngày 16.6 trao đổi với PV Thanh Niên về sự việc trên, bà Trương Thanh Nhuận – Phó giám đốc Sở GD-ĐT Vĩnh Long cho biết đang chỉ đạo trường THCS-THPT Hiếu Nhơn (H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) thực hiện xử lý đối với thầy N.V.T. (53 tuổi, giáo viên dạy Ngữ văn và Giáo dục công dân của trường THCS-THPT Hiếu Nhơn).

“Sở đã chỉ đạo trường thực hiện đúng theo Nghị định 27 (Nghị định số 27/2012/NĐ-CP ngày 6.4.2012 Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức – PV), nếu nghỉ quá 7 ngày không có lý do thì mức xử lý đến buộc thôi việc, hiện tại trường đang làm theo quy trình, từng bước xử lý đúng theo quy định”, bà Nhuận nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài viết và hình ảnh ông N.V.T. đính hôn cô gái được cho là mới 21 tuổi tên T.P.N. (học trò cũ của ông T.) kèm theo nhiều ý kiến trái chiều.
Thầy giáo cưới học trò nhỏ hơn 30 tuổi: Đang xét kỷ luật thầy giáo, có thể buộc thôi việc
Hình ảnh của ông T. và cô gái trẻ lan truyền trên mạng xã hội

Trong số hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội của hai tài khoản T.P.N. và N.V.T. có cả ảnh “Lễ đính hôn V.T. – P.N. ngày 1.12.2019, 6.11 Kỷ Hợi” kèm theo ảnh nhẫn đôi. Bên cạnh đó, hai trang cá nhân có tên T.P.N. và N.V.T có rất nhiều hình ảnh thân mật của ông T. và cô gái được cho là T.P.N.


Qua tìm hiểu của PV, ông T. đã có vợ và hai con, nhưng vợ chồng ông chính thức ly hôn từ ngày 17.4.2020. Còn cô gái T.P.N. hiện đang là sinh viên.

Trao đổi với PV, bà V.T.H.Đ (vợ cũ ông T.) cho biết: “Những hình ảnh trên tôi chỉ mới vừa được biết thời gian gần đây, vì tôi không sử dụng mạng xã hội Facebook. Anh T. có biểu hiện “lạ” từ trước Tết Nguyên đán, hay bỏ bê gia đình nên tôi làm đơn ly dị gửi ra tòa, sau đó anh T. cũng đi khỏi nhà, không liên lạc được, đến ngày ký đơn (17.4.2020) ảnh mới đến ký đơn rồi bặt tâm luôn”.

Bà Đ. cũng cho biết, vô cùng bất ngờ trước thông tin ông T. và cô gái kia đính hôn vào ngày 1.12.2019. Nhưng từ lúc ký đơn, bà và ông T. không còn liên lạc nữa.

Mới đây, những hình ảnh thân mật nói trên ở cả hai tài khoản Facebook T.P.N. và N.V.T. bị xóa hết và mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện hình ảnh cô N. nằm bệnh viện kèm tin đồn ông T. đã “bỏ đi”. , ,

No comments:

Post a Comment