Cập nhật tin tức nóng hổi

Bắt nghi phạm giết 3 người ở cùng nhà lúc rạng sáng

Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ án …. xảy ra ở huyện Phú Bình. Nghi phạm có dấu hiệu hoang tưởng.

Sáng 25/9, Công an tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ Nguyễn Văn Tiến (56 tuổi, ở huyện Phú Bình) để làm rõ vụ việc khiến 3 người …., 4 nạn nhân bị thương.
Nguyễn Văn Tiến bị bắt giữ
Nguyễn Văn Tiến bị bắt giữ

Trao đổi với Zing, thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh này khẳng định đó là vụ án …. “Nghi phạm có dấu hiệu hoang tưởng”, tướng Tuấn nói.

Theo Công an huyện Phú Bình, khuya 24/9, ông Tiến đang ngủ cùng người thân tại nhà ở xóm Phú Mỹ thì bất ngờ tỉnh dậy, lấy dao rồi ra khỏi nhà.

Xem thêm: 2 đối tượng xưng nhà báo, ‘cướp máy bắn tốc độ của CSGT

Đến nhà anh Nguyễn Văn Hoạt (42 tuổi, hàng xóm cách đó 100 m), nghi phạm dùng hung khí … anh Hoạt, chị Trần Thị Hằng (vợ anh Hoạt) và bé Nguyễn Văn Hinh (13 tuổi, con trai).

Người đàn ông sinh năm 1962 tiếp tục cầm dao gây  thương tích cho 4 nạn nhân cùng xóm. Họ gồm: Nguyễn Văn Bích (sinh năm 1967), Vũ Văn Nguyên (sinh năm 1980), Nguyễn Thị Ngọt (sinh năm 1992) và Vũ Đức Nhân (sinh năm 2013). Các nạn nhân bị thương hiện được cấp cứu tại một số bệnh viện ở địa phương.

Khi phát hiện ông Tiến gây ra vụ …, người dân đã báo cảnh sát. Rạng sáng 25/9, công an huyện này khống chế được người đàn ông, đưa về trụ sở.
Hiện trường cách TP Thái Nguyên khoảng 30 km
Hiện trường cách TP Thái Nguyên khoảng 30 km

Theo Zing ,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét