Cập nhật tin tức nóng hổi

Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người đàn ông bị tai nạn

Đang trên đường đi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát an toàn giao thông, Đại úy Cảnh sát giao thông (CSGT), thuộc Phòng PC67 Công an Thanh Hóa đã phát hiện một trường hợp bị tai nạn giao thông, lập tức cởi chiếc áo trong người ra để cầm máu cho nạn nhân.

Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người đàn ông bị tai nạn (Facebook).

Theo thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 7h sáng nay, ngày 7/10, tại km 377, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Vào thời điểm trên, Đại úy Lê Đăng Giang, cán bộ thuộc Đội CSGT số 6, Phòng PC67, Công an Thanh Hóa cùng tổ công tác đang trên đường đi làm nhiệm vụ đến nơi phát hiện người đàn ông nằm sõng soài dưới đất, máu ra nhiều.
Công an Thanh Hóa đã phát hiện một trường hợp bị tai nạn giao thông, lập tức cởi chiếc áo trong người ra để cầm máu cho nạn nhân.
Đại úy Lê Đăng Giang cởi chiếc áo mặc trong người ra để cầm máu cho nạn nhân.

Ngay lập tức, Đại úy Giang đã cởi chiếc áo mặc trong người ra để cầm máu cho nạn nhân:“Khi phát hiện cụ ông nằm sõng soài dưới đất, máu chảy nhiều từ đỉnh đầu, tôi bèn nghĩ ra cách cởi áo để cầm máu giúp nạn nhân. Máu ra nhiều khiến cả chiếc áo nhuộm đỏ”, Đại úy Lê Đăng Giang chia sẻ.

Hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo cầm máu cho nạn nhân bị tai nạn giao thông được người đi đường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn lượt người xem. Nhiều người đã bày tỏ tình cảm trước nghĩa cử cao đẹp của chiến sĩ CSGT.
Hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo cầm máu cho nạn nhân tai nạn giao thông
Hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo cầm máu cho nạn nhân tai nạn giao thông.

Được biết, người đàn ông bị tai nạn khoảng 60 tuổi, đang đi xe đạp thì xảy ra va chạm với xe máy và bị thương. Ngay sau khi sơ cứu cho nạn nhân, Tổ CSGT thuộc Đội CSGT số 6 phối hợp với Đội trật tự, Công an huyện Tĩnh Gia điều xe đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn Dantri
,

No comments:

Post a Comment