Cập nhật tin tức nóng hổi

Bất ngờ phát hiện cán bộ cảnh sát môi trường tử vong sát nhà riêng

Sáng sớm nay 9-10, nhiều người dân ở phố Dương Đình Nghệ (Thanh Hoá) bất ngờ thấy nam cảnh sát môi trường Công an TP Thanh Hóa nằm bất động bên đường sát nhà riêng, kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.
Đầu ngõ Dương Đình Nghệ 1
Đầu ngõ Dương Đình Nghệ 1 (phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa), nơi phát hiện nam cảnh sát tử vong

Vụ việc được người dân phố Dương Đình Nghệ 1, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, phát hiện vào sáng sớm nay 9-10.

Theo thông tin một số người dân chứng kiến sự việc, sáng sớm nay họ đi tập thể dục thì phát hiện 1 nam thanh niên nằm bất động ngay đầu phố Dương Đình Nghệ 1, nên tiến lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nam thanh niên sau đó được xác định là anh P C G (SN 1991, ngụ phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa). Anh G. hiện đang là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát môi trường, Công an TP Thanh Hóa.
Công an TP Thanh Hóa đã được tăng cường tới hiện trường điều tra
Công an TP Thanh Hóa đã được tăng cường tới hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết

“Lúc đó tôi và một số người phát hiện sự việc, nên đã gõ cửa báo cho người nhà biết. Lúc phát hiện, anh này mặc quần đùi, áo cộc tay và đi chân đất, vị trí tử vong ngay sát bên hông nhà”- một nhân chứng cho biết.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã huy động lực lượng công an tới bảo vệ hiện trường, tiến hành các thủ tục để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái ch.ết của anh G.

Một lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa cho biết đã biết được thông tin sự việc và cho biết nguyên nhân nam cảnh sát t.ử vo.ng do rơi trên tầng cao của nhà riêng xuống đất.

Hiện, sự việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn Nld
,

No comments:

Post a Comment