Cập nhật tin tức nóng hổi

Chấn Động: 3 Nữ Học Sinh Tiểu Học Bị Chồng Cô Giáo Giở Trò Đồi Bại

Công an vẫn đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ phụ huynh học sinh tố cáo chồng của cô giáo giở trò đồi bại với các nữ học sinh tiểu học.

Chồng cô giáo bị tố cáo “làm hại” nữ học sinh

Ngày 13/10, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vẫn đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ 3 em học sinh tiểu học bị một người đàn ông lớn tuổi dâm ô.
Người bị tố cáo có hành vi d.âm ô 3 nữ học sinh là ông Nguyễn Văn H
Người bị tố cáo có hành vi d.âm ô 3 nữ học sinh là ông Nguyễn Văn H (55 tuổi, ngụ xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, chồng của cô D, nguyên giáo viên trường tiểu học Quảng Thành). Ba nạn nhân là học sinh trường tiểu học Quảng Thành trong đó 2 em học lớp 4, em còn lại học lớp 5.
Người bị tố cáo có hành vi d.âm ô 3 nữ học sinh là ông Nguyễn Văn H
Theo thông tin ban đầu, ngày 11/10, ông S, phụ huynh của em học sinh lớp 5 đã đến Công an xã Quảng Thành trình báo về việc con của ông bị ông H nhiều lần giở trò đồi bại khi được gửi tại nhà cô D.

Phụ huynh này cho biết, do nhà xa trường, không có nhiều thời gian để đưa đón con gái đi học nên gia đình đã gửi cháu tại nhà cô D vào mỗi buổi trưa.

Mỗi ngày sau khi tan học buổi sáng, cô D sẽ đón các cháu về nhà cho ăn uống, nghỉ trưa, chiều lại đưa các cháu đến lớp.

“Con tôi được gửi ở nhà cô D từ năm lớp 1 và đến nay thì gia đình phát hiện sự việc tày trời nên tố cáo lên công an”, phụ huynh này trình bày.

Theo vị phụ huynh này, từ lớp 1 đến lớp 3, con của ông không có gì bất thường. Tuy nhiên, lên lớp 4, bé thường xuyên bị ông H giở trò đồi bại vào những lúc chuẩn bị ngủ trưa.

Nhiều lần bị ông H giở trò, con gái của ông S đã sợ hãi kể lại sự việc cho bố mẹ nghe. Tức giận, ông S đã đến công an tố cáo vụ việc.

Khi nhận tin tố cáo từ ông S, Công an xã Quảng Thành đã nhanh chóng mời ông H lên làm việc. Tại cơ quan công an, sau nhiều giờ, lực lượng chức năng tiến hành đấu tranh khai thác thì ông H đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

Ông H. còn khai rằng, ngoài con ông S, ông còn giở trò với 2 học sinh khác của cô D. Sau đó, Công an xã Quảng Thành đã củng cố hồ sơ, bàn giao toàn bộ vụ việc cho Công an huyện Châu Đức để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Hiện, cả ba nữ sinh đều được cơ quan chức năng đưa đi giám định để phục vụ công tác điều tra.

Cần bảo vệ nữ sinh

Liên quan đến vụ việc động trời này, PV đã có buổi trò chuyện với nhiều giáo viên đang công tác tại các trường cấp 1.

Nhiều giáo viên đều chia sẻ, hiện nay do nhu cầu gửi con của phụ huynh khá nhiều nên giáo viên cũng nhận đưa đón các cháu về nhà, nghỉ trưa và ăn uống.

Tuy nhiên, các giáo viên này vẫn khẳng định bản thân chưa từng nghĩ đến việc các nữ sinh có khả năng gặp nạn tại nhà mình. Sau vụ việc nghiêm trọng này, các giáo viên nói rằng, họ sẽ cẩn trọng hơn trong việc quản lý việc ăn ngủ của các em tại nhà riêng của mình.

Cô H giáo viên lớp 4 cho biết, hiện mỗi ngày gia đình cô cũng đang nấu ăn và nhận đưa đón 9 em học sinh trong lớp cô chủ nhiệm.

Các em học sinh nếu học cả ngày thì trưa sẽ được cô rước về nhà ăn cơm trưa, chiều lại đưa đến trường. Nếu học chiều thì sáng sẽ đến nhà cô sau đó ăn uống, nghỉ trưa xong cô sẽ đưa đến trường. Mỗi tháng như vậy, phụ huynh sẽ phải gửi cho cô khoảng từ 800.000 – 1 triệu đồng.

“Tôi nghĩ việc bảo vệ các nữ sinh hiện nay là cần thiết vì thời gian gần đây quá nhiều vụ việc d.âm ô trẻ em. Tuy nhiên, không ngờ được có những người trong chính ngôi nhà của những nhà giáo như chúng tôi lại có thể giở những trò đ.ồi bại như vậy. Tôi mong pháp luật phải xử lý mạnh những trường hợp như vậy”, cô H chia sẻ.

Nguồn Nguoiduatin
, ,

No comments:

Post a Comment