Cập nhật tin tức nóng hổi

Chủ tịch xã giữ chức cao hơn sau khi lộ clip nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ

Đã hơn 2 tháng, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) người bị nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ không những không bị xử lý mà còn được điều động lên làm Phó bí thư thường trực UBND thị trấn Hậu Lộc khiến người dân bức xúc.

Theo phản ánh của người dân xã Thuần Lộc, cách đây hơn 2 tháng, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip được cho là ông Lê Xuân Th. Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc đang ôm một người phụ nữ được cho là bà Hoàng Thị Nh, Phó bí thư Đảng ủy xã Thuần Lộc trong một nhà nghỉ.

Xem thêm: Sau khi bị cách chức, Chủ tịch xã được điều lên huyện làm

Trước thông tin trên, ông Th thừa nhận hình ảnh trong nhà nghỉ đó chính là mình. Tuy nhiên, ông này phân trần, thời điểm ông vào nhà nghỉ là lúc đang đi trên đường, do đau bụng không còn cách nào khác nên phải vào nhà nghỉ gần đó.
Ông Th đã được điều động lên một vị trí cao hơn

Ông Th đã được điều động lên một vị trí cao hơn còn bà Nh cho biết, hình ảnh trên không phải là bà, nếu có cũng chỉ là ghép.

Vụ việc trên cũng đã được lãnh đạo UBND huyện Hậu Lộc vào cuộc. Tuy nhiên, hơn 2 tháng trôi qua vẫn chưa có kết quả cụ thể. Trong khi ông Th lại được điều động đi giữ một vị trí chức vụ cao hơn.

Trao đổi với VietNamNet chiều qua, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc thừa nhận, việc ông Th., Chủ tịch xã Thuần Lộc được điều động lên làm Phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Hậu Lộc như phản ánh là đúng.

Ông Luệ lý giải: ‘Sở dĩ huyện chưa thể xử lý trường hợp ông Th vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vì cơ quan chức năng chưa có kết quả điều tra.

Để chấn an dư luận trong thời điểm này, huyện phải điều động ông Th lên vị trí công tác khác – đây cũng là thực hiện theo tinh thần nghị định 112 của Chính phủ”.

“Hiện công an, UBKT huyện ủy vẫn đang điều tra, do tính chất vụ việc phức tạp nên cũng cần phải có thời gian. Sau khi có kết quả cụ thể, dù anh Th đang công tác ở đâu thì cũng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật”, ông Luệ cho biết.

Nguồn Vietnamnet
, ,

No comments:

Post a Comment