Cập nhật tin tức nóng hổi

Chủ tiệm cầm đồ vừa rút súng ra thị uy, cả chục người lao vào chém tử vong

Bị 2 xe bán tải ép dừng trên quốc lộ, Tuấn xuống xe rút súng ra bắn thị uy thì bị cả chục thanh niên lao đến tước súng và dùng dao kiếm chém tử vong.

Ngày 18/10, bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh cho biết, nạn nhân Đào Ngọc Tuấn (31 tuổi, trú xã Đức Dũng, Đức Thọ) – nạn nhân bị chém trong vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều 16/10 tại xã Kỳ Đồng (Kỳ Anh) đã tử vong và được đưa về quê an táng.

Liên quan vụ việc này, Trung tá Lê Xuân Thuỷ – Trưởng Công an huyện Kỳ Anh cho biết, hiện cơ quan này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Hiện trường xảy ra sự việc
Hiện trường xảy ra sự việc.

Công an huyện Kỳ Anh cũng đã tạm giữ một số đối tượng để lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Ông Nguyễn Đình Tuệ – Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng cho biết, Đào Ngọc Tuấn là người trú huyện Đức Thọ nhưng vào xã Kỳ Đồng mở tiệm cầm đồ, cho vay và hỗ trợ tài chính. Ngoài cơ sở ở xã Kỳ Đồng, Tuấn có nhiều chi nhánh, tiệm cầm đồ khác tại thị xã Kỳ Anh.

“Tiệm cầm đồ của Tuấn mới mở mấy tháng nay ở xã, trong thị xã thì có nhiều chi nhánh và một số nơi khác. Người này mở tiệm ở xã nhưng chưa xảy ra vấn đề gì”, ông Tuệ nói.
Vụ hỗn chiến xảy ra khoảng hơn chục phút mới dừng lại
Vụ hỗn chiến xảy ra khoảng hơn chục phút mới dừng lại.

Khoảng 15h ngày 16/10, Tuấn điều khiển xe ô tô hiệu Santafe chở theo 2 người đi trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Kỳ Đồng. Khi đang đi trên đường, xe của Tuấn bất ngờ bị xe bán tải tông vào hông xe và ép dừng lại.

Bước xuống xe, Tuấn cầm khẩu súng côn quay ngắn màu trắng sáng. Khi vừa giơ lên định bắn thị uy thì bị cả chục người trên 2 xe bán tải lao đến tước súng rồi dùng kiếm, dao chém tới tấp. Tuấn chống cự, đánh trả nhưng không được.

Sau khoảng chục phút đánh nhau, Tuấn bị nhóm người này chém gục xuống đường. Nhận tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã lập tức đến hiện trường, khống chế một số đối tượng đưa về trụ sở để lấy lời khai.
Khẩu súng và một số tư trang của Tuấn tại hiện trường
Khẩu súng và một số tư trang của Tuấn tại hiện trường.

Nạn nhân Tuấn được đưa đi cấp cứu song đã tử vong sau 1 ngày cấp cứu.

Vụ việc diễn ra trên quốc lộ, nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem khiến giao thông bị ùn tắc. Nhiều giờ đồng hồ sau, 2 chiếc xe ô tô được công an đưa về trụ sở, giải phóng hiện trường.

“Nhóm người gây án không phải trên địa bàn mà nơi khác đến. Có thể 2 nhóm này tranh chấp địa bàn làm ăn nên mới hỗn chiến chém nhau kinh hoàng như thế”, Chủ tịch UBND xã Kỳ Đồng nói.
Một số đối tượng có hình xăm bị công an khống chế bắt giữ tại hiện trường
Một số đối tượng có hình xăm bị công an khống chế bắt giữ tại hiện trường.

Một cán bộ công an xã Kỳ Đồng cho biết, trong chiều 18/10, phía Công an huyện đang tiếp tục xuống xã, hiện trường và người dân xung quanh để tiếp tục làm việc, điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn Soha
,

No comments:

Post a Comment