Cập nhật tin tức nóng hổi

Dương Triệu Vũ tạm dừng mạng xã hội và xin lỗi danh ca Phương Dung

Dương Triệu Vũ vừa lên trang cá nhân nói lời xin lỗi tới danh ca Phương Dung sau ồn ào vừa qua và tạm dừng dùng mạng xã hội một thời gian.
Dương Triệu Vũ tạm dừng mạng xã hội và xin lỗi danh ca Phương Dung
Ngày 17/10, Dương Triệu Vũ bất ngờ "đăng đàn" 'tố' danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng cho học trò của anh tại đêm chung kết chương trình “Tuyệt đỉnh song ca" diễn ra tối 16/10. Dương Triệu Vũ cho biết, danh ca Phương Dung vốn dĩ đã không có cảm tình với anh và Đàm Vĩnh Hưng từ trước đó. Đây cũng là lý do chính khiến thí sinh đội anh bị nữ danh ca chê bai nhiều trong đêm chung kết.

Sau khi bị đàn em “tố” không công bằng, thiên vị, danh ca Phương Dung phản pháo: "Tôi là người lớn trong nghề, không chấp nhặt nếu con cháu không hiểu chuyện. Nhưng rõ ràng chuyện này Dương Triệu Vũ lại hỗn hào và vu khống, tôi không thể không lên tiếng. Vũ nói tôi ghét Vũ và Đàm Vĩnh Hưng tôi thấy rất buồn cười. Tôi đi hát đến nay đã 62 năm, đáng tuổi mẹ các em. Hơn nữa lại hát khác dòng nhạc, không đụng chạm nhau trước giờ cớ gì tôi phải ghét hai em".

"Đây là lần duy nhất tôi thanh minh và sẽ không lên tiếng thêm lần nào nữa. Tôi không có nhu cầu nhắn gửi, cũng không phân bua.. Chỉ hy vọng Dương Triệu Vũ bớt tính nông nổi, trẻ con"-danh ca Phương Dung nhấn mạnh.

Ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng ủng hộ Dương Triệu Vũ và cho rằng Dương Triệu Vũ không hỗn hào với danh ca Phương Dung. Đồng thời, Mr Đàm cũng 'tố' bà đi đâu cũng gọi anh là Đàm Vĩnh Biệt là không thể chấp nhận được.
Dương Triệu Vũ tạm dừng mạng xã hội và xin lỗi danh ca Phương Dung
Bài đăng xin lỗi danh ca Phương Dung trên trang cá nhân facebook của Dương Triệu Vũ

Tuy nhiên, sau ồn ào với danh ca Phương Dung 1 tuần qua, mới đây, Dương Triệu Vũ bất ngờ "đăng đàn" trên trang FB cá nhân, anh gửi lời xin lỗi đến nữ danh ca, người hâm mộ và người thân; đồng thời quyết định tạm ngưng sử dụng trang cá nhân.

“Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua, xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng sai đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai, cuộc đời nhiều sắc xám.

Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô. Tôi và cô cũng đã từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên "Ban nhạc quyền năng".

Có lẽ điều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân. Mặt đối mặt”, Dương Triệu Vũ nói.

Trước lời xin lỗi của nam ca sĩ, Phương Dung chưa có bình luận gì.

Nguồn https://www.tienphong.vn/giai-tri/duong-trieu-vu-xin-loi-danh-ca-phuong-dung-tam-dung-mang-xa-hoi-1339199.tpo
,

No comments:

Post a Comment