Cập nhật tin tức nóng hổi

Trung Quốc: Một xe buýt chở nhiều người lao xuống sông Dương Tử

Truyền thông Trung Quốc cho biết, trong một vụ tai nạn tại thành phố Trùng Khánh, một xe buýt không rõ chở bao nhiêu hành khách đã lao khỏi cây cầu bắc ngang sông Dương Tử.

Mạng xã hội Trung Quốc ngày 28/10 xôn xao trước đoạn video quay cảnh một chiếc xe buýt gặp tai nạn giao thông trên một cây cầu và lao xuống sông Dương Tử.

Theo xác nhận của trang tin CGTN, vụ tai nạn xảy ra vào sáng 28/10, trong địa phận quận Vạn Châu, phía tây nam thành phố Trùng Khánh, tỉnh Tứ Xuyên. Số hành khách có mặt trên xe buýt vào thời điểm tai nạn xảy ra vẫn chưa được cơ quan chức năng làm rõ.

Vạn Châu là khu đô thị lớn thứ 2 của thành phố Trùng Khánh, có dòng Dương Tử chảy ngang qua địa phận.
Trung Quốc: Một xe buýt chở nhiều người lao xuống sông Dương Tử
Vệt dầu loang trên mặt nước nghi là từ chiếc xe buýt gặp nạn. Ảnh: CGTN.

Đoạn video được People's Daily đăng tải trên tài khoản Twitter cho thấy dường như xe buýt đã va chạm với một ôtô con màu đỏ. Phương tiện này vẫn nằm lại trên cầu, nhưng đầu xe đã hư hại nghiêm trọng, khói bốc mù mịt.

Những hình ảnh hiện trường cho thấy thành cầu bị vỡ toang một mảng lớn, gạch đá vung vãi khắp nơi. Dưới sông, mặt nước nổi lên một vệt dầu loang rất rộng được cho là của chiếc xe buýt gặp nạn.

Theo People's Daily, chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn đang được chính quyền địa phương và cơ quan chức năng tiến hành khẩn trương.

Nguồn https://news.zing.vn/xe-buyt-cho-nhieu-nguoi-roi-xuong-song-duong-tu-o-trung-quoc-post887843.html
,

No comments:

Post a Comment