Cập nhật tin tức nóng hổi

Tin gây sốc khi thanh niên 20 tuổi hiếp dâm cụ bà 100 tuổi

Một vụ cưỡng hiếp khiến dư luận tại Ấn Độ xôn xao khi thủ phạm mới 20 tuổi trong khi nạn nhân là cụ bà đã ở tuổi 100.

Sự việc xảy ra tại một ngôi làng ở quận Nadia (bang Tây Bengal, Ấn Độ), khi người nhà của nạn nhân nghe thấy tiếng cầu cứu từ cụ bà 100 tuổi, với danh tính không được tiết lộ.

Khi người nhà lao vào trong phòng ngủ của cụ bà, họ phát hiện thấy Argha Biswas, 20 tuổi, sống cùng làng với nạn nhân, đang trốn bên dưới giường của cụ bà. Tên này đã bị bắt giữ ngay sau đó.
Tin gây sốc khi thanh niên 20 tuổi hiếp dâm cụ bà 100 tuổi
Nạn nhân (nằm) hiện vẫn đang rất sốc sau sự việc xảy ra

Con gái của nạn nhân, với danh tính được giấu kín, cho biết: “Tôi đã nghe thấy những tiếng động lạ. Khi nhìn qua cửa sổ, tôi thấy mẹ của mình đang khóc và kêu gọi nhờ giúp đỡ”.

“Chúng tôi lập tức lao vào phòng và đã phát hiện thấy thủ phạm đang lẩn trốn dưới giường”, con gái của nạn nhân cho biết thêm.

Nạn nhân sau đó lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng không có vấn đề nào quá nghiêm trọng nên đã được xuất viện vào ngày hôm sau. Dù vậy hiện tại cụ bà 100 tuổi này vẫn đang rất sốc vì chuyện xảy ra.

Theo điều tra của cảnh sát thì nạn nhân đã nằm ngủ một mình trong phòng, còn căn nhà không khóa cửa vì theo truyền thống địa phương cửa nhà trong làng không cần phải khóa. Argha Biswas đã lợi dụng điều này để đột nhập vào nhà mà không ai hay biết.
Argha Biswas, 20 tuổi, thủ phạm của vụ cưỡng hiếp
Argha Biswas, 20 tuổi, thủ phạm của vụ cưỡng hiếp

Khai nhận với cảnh sát, Biswas cho biết mình đã uống rượu say và mất kiểm soát nên không thể biết được mình đã làm gì khi sự việc xảy ra. Hiện Biswas đang bị tạm giam để chờ xét xử.

Sự việc đã khiến dư luận tại Ấn Độ xôn xao, nhất là khi Ấn Độ là một trong những quốc gia có tỷ lệ phụ nữ bị cưỡng hiếp cao nhất thế giới. Nhiều tổ chức hoạt động vì quyền phụ nữ tại Ấn Độ đã kêu gọi có những biện pháp tăng cường sự bảo vệ cho phái nữ cũng như trừng phạt đích đáng những tên thực hiện hành vi cưỡng hiếp.

Nguồn http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/thieu-nien-20-tuoi-cuong-hiep-cu-ba-100-tuoi-khien-nhieu-nguoi-phai-soc/20181027014245951
, ,

No comments:

Post a Comment