Cập nhật tin tức nóng hổi

Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ có nơi 13 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm mai (21/11), các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.
Không khí lạnh tràn về, Bắc Bộ có nơi 13 độ C
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hiện nay (20/11), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. 

Dự báo, chiều tối và đêm mai, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Từ đêm mai, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 16-19 độ, vùng núi có nơi 13-15 độ.

Ở vịnh Bắc Bộ từ đêm mai, gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 9; từ gần sáng ngày 22/11, khu vực Bắc Biển Đông gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 7, giật cấp 9; biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ chiều tối mai ở Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông; từ ngày 22/11, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết Hà Nội cũng bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh. Từ đêm mai, thủ đô có mưa, mưa rào; trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ.

Nguồn https://www.tienphong.vn/xa-hoi/khong-khi-lanh-tran-ve-bac-bo-co-noi-13-do-c-1347331.tpo
,

No comments:

Post a Comment