Cập nhật tin tức nóng hổi

Liên đoàn bóng đá VFF bị Hội CĐV tố tuồn vé ra chợ đen trận chung kết

“Điều chắc chắn là vé từ trong liên đoàn tuồn ra ngoài mới có số lượng nhiều như thế, không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên…”, CĐV bức xúc.

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện một video clip được cho là Cổ động viên Hải Phòng “tố” Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF tuồn vé chính thức ra chợ đen, khiến người hâm mộ không thể mua được vé.

Đoạn clip được chia sẻ cách đây không lâu, nhưng thể hiện rõ thái độ bức xúc của một cổ động viên, người hâm mộ bóng đá nước nhà.
Liên đoàn bóng đá VFF bị Hội CĐV tố tuồn vé ra chợ đen trận chung kết
Cụ thể sự việc, CĐV bức xúc về việc bán vé trận thi đấu lượt về giữa Việt Nam & Malaysia diễn ra ngày 15/12 tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Theo đó, Hội Cổ động viên Bóng đá Hải Phòng đã có đơn mua 300 vé nhưng liên đoàn bóng đá nói là đã hết vé và chỉ bán cho Hội được 6 chiếc vé.

“Chúng tôi không biết chia cho ai cả nên chúng tôi không lấy. Ra “chợ đen” mua thì “chợ đen” bảo có rất nhiều, mua 100 chiếc cũng được, 200 chiếc cũng có. Tôi yêu cầu mua vé liền nhau, người ta còn nhất trí cho vé liền từ số 2,4,6 đến 30, từ số 1,3,5,7 đến số 31.”
Vé chợ đen số lượng lớn với vị trí ghế ngồi liền nhau
Vé chợ đen số lượng lớn với vị trí ghế ngồi liền nhau.

Cổ động viên này tỏ ra bức xúc cho rằng tại sao Liên đoàn bảo bán hết vé, chỉ phân phối cho 2 – 3 chiếc và tại sao mua ngoài “chợ đen” lại có mấy trăm chiếc vé liền nhau.

“Điều chắc chắn là vé từ trong liên đoàn tuồn ra ngoài mới có số lượng nhiều như thế này, không thể có sự trùng hợp ngẫu nhiên…”, CĐV này khẳng định.
Liên đoàn bóng đá VFF bị Hội CĐV tố tuồn vé ra chợ đen trận chung kết ảnh 2
Theo cổ động viên này thì giá vé ở Malaysia thì vé cửa rất đẹp như cửa I, II ở sân Mỹ Đình thì giá rất rẻ, giá vé ở Việt Nam đắt gấp 100 lần giá vé tại Malaysia. “Đã đến lúc chúng ta phải xem xét lại tư cách của những người làm bóng đá.”

Sau khi tiếp nhận thông tin, PV đã liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đại diện Liên đoàn cho biết đã tiếp nhận được thông tin do PV cung cấp, hiện liên đoàn đang kiểm tra và sẽ trả lời sau.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin.
, ,

No comments:

Post a Comment